TẠO LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH NÀO? “Kẻ nào không muốn cúi xuốn…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TẠO LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH NÀO?

“Kẻ nào không muốn cúi xuống lượm một cây kim thì không đáng có một đồng bạc” – Khởi nghiệp cũng như vậy, không đối mặt với khó khăn và thách thức thì rất khó để gặt hái thành công.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Để thực hiện được những gì bạn khát khao, mong mỏi, sự thông minh, chăm chỉ và tự tin thôi, chưa đủ. Trong cuộc chạy đua quyết liệt để trở thành người về đích trước tiên, những tiềm năng bạn có khó có thể giúp bạn viên mãn nếu không có một người chỉ dẫn khôn khéo. Cũng giống vậy, trong cuộc đua khởi nghiệp, bạn cũng cần phải có những công cụ “vàng” để tiếp sức cho hành trình tranh đấu khốc liệt.

Bộ 3 cuốn sách "Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh + Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị" sẽ cung cấp những công cụ mạnh mẽ cùng các tư duy chiến lược giúp các doanh chủ, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo tìm hiểu & xây dựng lên mô hình kinh doanh hiệu cho doanh nghiệp mình:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân: Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân sẽ là cứu cánh của bạn. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, hoàn thiện chính mình. Cuốn sách này không chỉ là tác phẩm của một người, mà là thành quả của 328 con người tài năng góp công thực hiện. Và giống như những doanh nghiệp năng động luôn biết đón đầu cơ hội mới, hãy biến cuốn cẩm nang này thành lợi thế độc tôn của bạn, trước khi kẻ khác biết đến.

? Tạo lập mô hình kinh doanh: Để dựng nên một doanh nghiệp mới, bước đầu tiên là phải vẽ ra được một sơ đồ hết sức đơn giản để miêu tả ý tưởng cũng như để giải thích một cách thuyết phục việc hiện thực hóa ý tưởng đó. Cuốn sách thể hiện một bức vẽ đơn giản một cách trực quan và sinh động sự sáng tạo của doanh nhân.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Thiết kế giải pháp giá trị: Cuốn sách này sẽ chỉ ra cách thiết kế giải pháp giá trị để đạt tới thành công mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Nếu như “Tạo lập mô hình kinh doanh” giúp xây dựng thành công doanh nghiệp thì “Thiết kế giải pháp giá trị” sẽ là công cụ tiếp theo dành cho lớp doanh nhân thế hệ mới, những người sẵn sàng đập bỏ lối tư duy cũ kỹ để tìm ra giá trị đích thực cho khách hàng.

? Xem thêm tại: https://bit.ly/2HdKBLE
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .