#Talkshow Nâng tầm quản trị bằng xu hướng OKRs – Số đầu tiên của Series chương t…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Talkshow Nâng tầm quản trị bằng xu hướng OKRs – Số đầu tiên của Series chương trình Biz & Buzz đã diễn ra thành công‼️

Lần đầu tiên, #AlphaBooks ra mắt Series chương trình Biz & Buzz – Kết Nối Doanh Nhân – Sẻ Chia Kiến Thức nhằm tri ân khách hàng, kết nối độc giả với thế hệ các doanh nhân, kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển, đồng hành cùng doanh nhân Việt.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Trong số đầu tiên Biz & Buzz #1, #AlphaBooks hân hạnh có sự tham gia của 3 diễn giả:
? Ông MAI XUÂN ĐẠT – Founder & CEO J.O.H.N Capital – Công ty chuyên về tư vấn, đào tạo OKRs và đầu tư khởi nghiệp, Chairman SEONGON – Agency chuyên sâu về Google Marketing, Chairman & CEO Red Monsters – Agency Tư vấn Chiến lược, thực thi Chiến lược Nội dung.
? Ông NGUYỄN MẠNH CƯỜNG – Founder & CEO Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Giáo dục Trí Cường (INDEC)
? Ông NGÔ VIỆT HƯNG – Founder & CEO Công ty Cổ phần Beat Việt Nam

Buổi talkshow diễn ra với 5 phần chương trình chính trong không khí vui vẻ, gần gũi cùng những kiến thức chuyên sâu đầy kinh nghiệm của các diễn giả:
? ???̂̀? ?: Tọa đàm bàn tròn: Các diễn giả trao đổi, giao lưu về kinh nghiệm khi bắt đầu làm quen với mô hình OKRs, những khó khăn trong quản trị, các lợi ích thực tế có được.
? ???̂̀? ?: Các khán giả đặt câu hỏi: Những người đăng ký tham dự đều là những quản lý, CEO của các doanh nghiệp SMEs nên có rất nhiều vấn đề thắc mắc được đưa ra
? ???̂̀? 3: Teabreak: BTC đã chuẩn bị một tiệc ngọt nhỏ. Mọi người đều tranh thủ gặp gỡ riêng với các diễn giả để được tư vấn riêng về vấn đề của công ty mình. Các cuốn sách về OKRs mà BTC mang tới sự kiện cũng rất được người tham dự quan tâm.
? ???̂̀? ?: Chia sẻ riêng của anh Mai Xuân Đạt về OKRs: tại phần này anh Đạt đã có phần trình bày chuyên sâu về OKRs cùng tài liệu slide trình chiếu được anh soạn riêng dành cho chương trình.
? ???̂̀? ?: Giả định tình huống: tại phần này BTC đã đặt câu hỏi tình huống cho người tham dự. Dù là phần cuối chương trình nhưng những người tham dự đã rất sôi nổi đưa ý kiến tranh luận. Các vị diễn giả đã rất bất ngờ và phấn khích với những câu trả lời này.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Alpha Books chân thành cảm ơn các vị diễn giả dành thời gian cùng BTC tổ chức ra một buổi talkshow đưa khái niệm OKRs đến rộng rãi tới các doanh nghiệp Việt Nam.

Biz & Buzz sẽ được tổ chức ít nhất 1 lần/ tháng với các chủ đề mới lạ, nắm bắt xu hướng thời đại.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

‼️Hãy theo dõi page Alpha Books để nhận được thông tin về các chương trình Biz & Buzz số tiếp theo nhé các bạn!

‼️ Để xem lại livestream Talkshow Nâng tầm quản trị bằng xu hướng OKRs cùng Mai Xuân Đạt vui lòng click tại đây: https://bit.ly/32BkG8G

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .