TẠI SAO LẠI PHẢI ĐỌC SÁCH MARKETING CỦA SETH GODIN? Số lượng bài viết và sách …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TẠI SAO LẠI PHẢI ĐỌC SÁCH MARKETING CỦA SETH GODIN?

? Số lượng bài viết và sách mà Seth Godin viết về marketing là nhiều vô kể. Khác với suy nghĩ rằng có số lượng thì chất lượng không đảm bảo, Daniel Pink (tác giả của một số quyển sách về Quản lý, Business và đã bán được hơn 2 triệu quyển sách trên toàn thế giới) đã từng nói hiệu suất làm việc của Seth khiến những tác giả khác trông như những đứa trẻ vị thành niên.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Seth Godin thách thức tất cả các vấn đề gặp phải, bóc tách chúng theo nhiều góc cạnh và bằng cả một lối tư duy liền mạch. Rất khó để chúng ta có thể tìm ra sự đối lập trong những bài viết của Seth.

? Seth đã truyền cảm hứng cho rất nhiều Marketer và Nhà khởi nghiệp trên toàn thế giới. Seth thường dùng những câu ngắn đi thẳng vào vấn đề ông muốn đề cập. Ông biết cách truyền tải thông điệp của mình theo những cách rất đơn giản, sách và blog của ông đều rất dễ đọc và dễ hiểu.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Bài học lớn nhất từ Seth Godin không xuất phát chính từ những gì ông nói mà là những gì ông làm. Seth đăng tải những nội dung đáng giá một cách miễn phí lên blog hàng ngày, viết sách, đi diễn thuyết, quản lý các cộng đồng … với mong muốn tạo ra một thị trường tốt đẹp hơn. Và Seth đã làm những điều này trong hàng thập kỉ qua, ông ảnh hưởng tới toàn bộ nền Marketing thế giới.

? #Trọn_bộ_4_cuốn của tác giả Seth Godin sẽ làm thay đổi tư duy của mọi người về marketing:

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? #Con_bò_tía: Để Marketing thành công bạn phải là Con Bò Tía. Bản chất của Con Bò Tía là tạo ra sự độc đáo. Chơi theo lối an toàn, tuân thủ luật lệ. Chỉ có một cách duy nhất là trở nên KHÁC BIỆT, trở thành CON BÒ TÍA, bạn mới thu hút được đối tác, khách hàng và dẫn đầu xu thế.

? #Thế_mới_là_marketing: Cuốn sách chỉ cho bạn cách tô điểm "diện mạo" sao cho thật hấp dẫn, từ đó thu hút được những khách hàng tiềm năng mong muốn nhất, một cách tiếp cận mang tính "thay đổi cuộc chơi" đối với Marketing, kinh doanh và quảng cáo.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? #Nhân_sự_cốt_cán: Tại sao một số người dễ dàng bị sa thải, nản chí và bị thu hẹp mọi cơ hội, trong khi những người khác có cơ hội lựa chọn? Trong cuốn sách ấn tượng này, Seth Godin lập luận rằng đây là lúc cần trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, để trở thành người không thể thiếu – nhân sự cốt cán trong mọi tổ chức bạn làm việc.

? #Những_bộ_lạc: Bản chất của con người là luôn tìm kiếm các bộ lạc, có thể là tôn giáo, dân tộc, kinh tế, chính trị hoặc thậm chí là âm nhạc. Cuốn sách sẽ giúp bạn tập hợp nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư, người có cùng sở thích…, thành một bộ lạc trung thành.
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .