SỰ TỰ TIN Ở PHỤ NỮ CÒN BỘC LỘ QUA SỰ MONG MANH Có thể, sự tự tin của chúng ta …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

SỰ TỰ TIN Ở PHỤ NỮ CÒN BỘC LỘ QUA SỰ MONG MANH

? Có thể, sự tự tin của chúng ta còn bộc lộ qua sự mong manh, dễ bị tổn thương và sự nghi ngờ những quyết định của chính mình. Quả thực, các nhà tâm lý học đang nghiên cứu việc có lẽ tồn tại một sức mạnh bất ngờ và chưa được khai thác ở cách biểu lộ khả năng dễ bị tổn thương của chúng ta, và với nhiều người, việc này có thể mang lại nhiều tự tin hơn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Thể hiện đôi chút tính dễ bị tổn thương có thể là một loại sức mạnh, đặc biệt khi nó kết nối bạn với người khác. Còn chìm đắm vào sự bất an và phơi mình trước nỗi ngờ vực bản thân thì không. Xem xét lại các quyết định nhằm cải thiện chúng là một loại sức mạnh, giống như thừa nhận lỗi sai của mình vậy. Nhưng nhai đi nhai lại nhiều ngày về những quyết định đã rồi thì không liên quan gì đến sự tự tin mà chúng tôi nói tới. Hành vi tự tin của chúng ta không thể là sự biện hộ, tiếng lần bầm hay sự rút lui. Thực vậy, chúng ta phải được lắng nghe, phải hành động nếu như muốn dẫn đầu. Bản năng của chúng ta sẽ giúp ích rất nhiều. Chúng ta cần bắt đầu tin tưởng bản thân mình.

– Trích sách: Phụ nữ hiện đại không ngại tự tin | Katty Kay & Claire Shipman

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

#ThaiHaBooks #PhuNuHienDaiKhongNgaiTuTin #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .