SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH "HỒI KÝ NGƯỜI VỢ Á" – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH "HỒI KÝ NGƯỜI VỢ Á" – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Sáng qua (17/10), sự kiện ra mắt sách "Hồi ký người vợ Á" đã diễn ra trong không gian ấm cúng của khách sạn Diamond Westlake – Hà Nội.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tại sự kiện này, tác giả Ngọa Lan lần đầu trải lòng về quá trình viết cuốn sách "Hồi ký người vợ Á", từ cảm hứng sáng tác, những băn khoăn, trăn trở đến thông điệp mà cô gửi gắm qua từng chi tiết, hình ảnh trong tác phẩm của mình.

Không chỉ vậy, tác giả còn bộc bạch chia sẻ về những trải nghiệm không – thể – nào – quên của một nàng dâu Việt ở trời Tây. Chính những trải nghiệm đó đã trở thành động lực và tạo nên màu sắc chân thật nhất cho cuốn hồi ký của cô.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, cô cho biết bản thân muốn được đi theo nghiệp viết. Nhiều dự án đã manh nha hình thành trong đầu nữ tác giả và hứa hẹn sẽ được giới thiệu tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Nhiều lời chúc mừng được gửi tới cô, và nhiều yêu thương dành cho cô – một người vợ Á.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Cảm ơn các bạn đã tới tham dự sự kiện ngày hôm qua. Cảm ơn những người đã yêu mến Ngọa Lan và cuốn sách "Hồi ký người vợ Á".

—————————-
"Hồi ký người vợ Á" là cuốn sách thứ hai của Ngọa Lan (sau "Ngày hôm qua"). Dựa trên một câu chuyện có thật, Ngọa Lan đã bắt đầu với những hình ảnh dung dị nhưng cũng không kém phần tình tứ, để rồi tiếp diễn nó bằng cảm xúc tự trào, chân phương pha lẫn chút lãng mạn, mộng mơ. Kết thúc trang hồi ký mà ở đó có một sự hóa thân hoàn hảo, cô gieo vào lòng người sự cảm thông, tình yêu và niềm tin vững chắc vào một cuộc sống hạnh phúc đang đón chờ. Cuốn sách là những chia sẻ chân thành về cách sống, cách yêu, cách đối nhân xử thế, cách để giữ vững tâm hồn và bản sắc trước bao biến cố trong đời.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .