SỰ GIÀU CÓ TRONG CUỘC ĐỜI SINH RA KHI NGƯỜI TA HẾT MÌNH LÀM VIỆC Trên thế giới…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

SỰ GIÀU CÓ TRONG CUỘC ĐỜI SINH RA KHI NGƯỜI TA HẾT MÌNH LÀM VIỆC

? Trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo sản phẩm, có những người được mệnh danh là danh nhân hay nghệ nhân. Họ đã dành cả cuộc đời để nghiêm túc làm việc hết sức, chính vì thế, họ mới đạt tới cảnh giới đó. Nếu chỉ cố gắng chút ít thôi thì sẽ không thể đạt được.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Nói cách khác, danh nhân, nghệ nhân không chỉ là những người làm được việc mà còn có trạng thái tinh thần đạt tới mức rất cao. Những người có khả năng làm ra sản phẩm tốt có thể có trình độ kỹ thuật cao nhưng không thể gọi họ là nghệ nhân được. Trình độ kỹ thuật tất nhiên phải ưu tú, nhưng trạng thái cái tâm của người đó mới chính là thứ thổi hồn vào tác phẩm, là thứ khiến người ta phải cảm động, mang lại sự cảm kích sâu sắc qua từng sản phẩm mà họ tạo ra. Đó mới chính là điều làm nên những danh nhân, nghệ nhân – điều không thể tạo ra được nếu không nghiêm túc và cố gắng làm việc hết mình.

? Cũng có người nói: “Cuộc đời không chỉ có công việc. Chúng ta cũng cần tới sở thích và giải trí.” Nhưng theo tôi, chỉ những người không có khả năng cố gắng trong công việc mới phải tìm niềm vui thay thế trong những thứ như sở thích.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Bằng cách nghiêm túc làm công việc của mình, con người sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc ở chính công việc đó, và có thể hoàn thành trọng trách của một người chủ doanh nghiệp. Ngay cả với những công ty vừa và nhỏ, tôi nghĩ điều vô cùng quan trọng vẫn là nghiêm túc làm việc hết sức mình để bảo vệ nhân viên, bảo vệ khách hàng và cả gia đình mình nữa.

– Trích: Triết lý kinh doanh của Kyocera | Inamori Kazuo
———————————————————–

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Đặt ngay tại link này để được #tặng_20%
https://bit.ly/Kyocera_ld

#ThaiHaBooks #Kyocera #InamoriKazuo #THBs_Biz

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .