Sống khỏe với lời khuyên của giáo viên thiền nổi tiếng thế giới

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ LỢI ÍCH CỦA THIỀN TM?

? Thiền là một liệu pháp mang tính tự do và cởi mở. Bất kỳ ai, đang theo tôn giáo nào, dù là Phật giáo, Thiên Chúa giáo hay đạo Hindu đều có thể luyện tập thiền nếu muốn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Có 3 kỹ thuật thiền cơ bản, đó là: Thiền Tập trung (Focused Attention), Thiền Mở (Open Monitoring) và Thiền Tự siêu việt (Automatic Seft- Transcending). Thiền TM (Transcendental Meditation) nằm trong nhánh Thiền Tự siêu việt. Không chỉ có khả năng làm giảm căng thẳng của não bộ, Thiền Tự siêu việt còn giúp tăng khả năng tập trung, kích thích sự sáng tạo của não.

? Nghiên cứu của tiến sĩ Robert Schneider, thành viên của Hội Tim mạch Hoa Kỳ cho thấy: Thiền TM giúp giảm triệu chứng cao huyết áp trong 3 tháng. Nếu luyện tập thường xuyên, bệnh nhân luôn giữ được huyết áp ở mức ổn định. Một nghiên cứu khác do tiến sĩ Jim Anderson và các đồng nghiệp ở Đại học Kentucky chỉ ra rằng: Với người tập Thiền TM, huyết áp tâm thu và tâm trương đều giảm.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Thiền TM còn giúp ích cho trẻ em mắc chứng tự kỷ và tăng động. Việc giữ cho tâm trí trở nên tĩnh lặng và bớt căng thẳng khiến bệnh nhân tự kỷ và tăng động tăng cường giao tiếp và kết nối với bên ngoài. Dần dần khiếm khuyết về mặt giao tiếp xã hội sẽ được cải thiện.

Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/YAyyK
Link sách Sức mạnh tĩnh tại: https://bitly.com.vn/aSkN7
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Sức_mạnh_của_tĩnh_tại

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Sống khỏe với lời khuyên của giáo viên thiền nổi tiếng thế giới

Luyện tập đều đặn, dinh dưỡng tối ưu và giữ cho tinh thần thư thái là ba yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt. Muốn tránh xa căng thẳng, chúng ta cũng cần cho trí não rèn luyện.
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .