#Share_post_Tặng_sách #Phát_hành_sách PHÁT HÀNH SÁCH – VÕ ĐẠO TRONG KINH DOANH…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Share_post_Tặng_sách
#Phát_hành_sách

?PHÁT HÀNH SÁCH – VÕ ĐẠO TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Làm thế nào để có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh, giành lấy vị trí đầu? Làm thế nào để giảm được sự từ chối của khách hàng? Làm thế nào để có thể tiếp cận bất kì cá nhân, tổ chức nào mà bạn muốn và xem có khả năng kinh doanh, hợp tác với họ không? Làm thế nào để khiến khách hàng tiếp cận bạn và muốn mua, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn?

Cuốn sách này được viết nhằm giúp bạn trở thành con người chuẩn xác, có năng lực và chuyên nghiệp. Được thiết kế để giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình và vượt qua những rào cản thường gặp. Cuốn sách cung cấp rất nhiều phương pháp và công cụ hiệu quả đã sử dụng trên thực tế, giúp phá vỡ nhiều kỉ lục, liên tục trở nên hiệu quả và thành công hơn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Áp dụng Võ đạo vào kinh doanh và cuộc sống đã đem đến những hiệu quả bất ngờ, vì vậy hãy bắt đầu rèn luyện những nguyên tắc có nguồn gốc từ Võ Đạo được trình bày trong cuốn sách này để đạt được mọi thành công ngay từ bây giờ nhé!
———–
? Hãy chia sẻ post này ở chế độ công khai để lan tỏa cuốn sách đến nhiều người, 3 bạn may mắn nhất sẽ nhận được cuốn sách "Võ đạo trong kinh doanh và cuộc sống" từ Minh Long – Sách Kinh Doanh nhé!
———–
?Tìm hiểu thêm về cuốn sách "Võ Đạo trong kinh doanh và cuộc sống" ngay tại đây: https://bit.ly/3llyhIU


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .