#Share_ảnh_tặng_sách #Lãnh_đạo #MinhLong_SKD LÃNH ĐẠO BẰNG TRÁI TIM Mỗi người…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Share_ảnh_tặng_sách
#Lãnh_đạo #MinhLong_SKD
LÃNH ĐẠO BẰNG TRÁI TIM

Mỗi người sinh ra đều được ban tặng những khả năng tự nhiên và sở trường riêng. Nhưng để trở thành một nhà lãnh đạo, đòi hỏi nhiều hơn những tố chất sẵn có. Và năng lực lãnh đạo là thứ do học hỏi mà thành. Nó bao gồm những kỹ thuật và kỹ năng cốt lõi để phát triển nhân cách, thái độ, nguyên tắc và giá trị đúng mà một nhà lãnh đạo giỏi cần có.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Một nhà lãnh đạo đáng tin cậy phải thể hiện được năng lực, khả năng kết nối với con người và nhân cách của chính bản thân mình. Trong đó, nhân cách là chìa khóa quyết định chuyện người khác có thể tin cậy hay không.
Nhà lãnh đạo giỏi phải biết chạm vào trái tim của người khác trước khi bảo họ chìa tay ra với mình. Khi làm việc với người khác, hãy để trái tim lên tiếng trước khi làm việc bằng đầu óc. Bởi, tất cả những nhà lãnh đạo vĩ đại đều áp dụng và làm tốt quy luật này. Bạn không thể nào thúc đẩy được người khác đi tới trừ phi bạn dẫn dắt họ bằng cảm xúc.
———
Hãy chia sẻ ảnh bìa này ở chế độ công khai, kèm theo cmt tên của ⅖ cuốn sách mà bạn muốn nhận trong COMBO “Lãnh đạo bằng trái tim”.
Admin sẽ trao tặng đúng 2 cuốn sách đó cho 3 bạn may mắn nhất nhé!
Thời gian công bố kết quả: 15/9/2020
———-
Tìm hiểu thêm về các cuốn sách kinh doanh của Minh Long Book ngay tại đây: https://bit.ly/3i7YlFv

Không có mô tả ảnh.
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .