Sáng hôm nay, ngày 27.09.2020, lễ công bố Giải Sách Hay lần thứ X, năm 2020 với…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? Sáng hôm nay, ngày 27.09.2020, lễ công bố Giải Sách Hay lần thứ X, năm 2020 với chủ đề “Hành trình 10 năm khuyến đọc” đã được diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của nhiều tác giả, dịch giả, đại diện ĐVXB, nhà trí thức và chuyên gia,…

?? Thái Hà Books vinh dự có 2 tựa sách được bình chọn Giải Sách Hay 2020 bao gồm “Định hình cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” thuộc hạng mục Quản trị và “Nhật ký của nhóc Alvin siêu quậy” thuộc hạng mục Thiếu Nhi.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Đây thật sự là một niềm vui sướng to lớn đối với Thái Hà Books và các độc giả yêu thích sách. Thái Hà luôn cố gắng mang lại những đầu sách hay, ý nghĩa và bổ ích nhất cho bạn đọc, và giải thưởng này phần nào chứng minh rằng nỗ lực của chúng tôi đã thành công!

? Chân thành cảm ơn Ban tổ chức và Hội đồng Trao giải của Giải Sách Hay 2020 đã dành cho Thái Hà 2 giải thưởng trân quý!

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

❤️ Và chân thành cảm ơn tất cả độc giả đã luôn đồng hành cùng Thái Hà trên con đường phát triển văn hóa và tri thức nước nhà!
—————————————

ĐỊNH HÌNH CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ TƯ

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Chúng ta đang đứng trước những cơ hội và thách thức từ một loạt các công nghệ mới nổi có sức ảnh hưởng – từ trí tuệ nhân tạo đến công nghệ sinh học, các vật liệu tiên tiến đến điện toán lượng tử – sẽ dẫn đến những chuyển biến nhanh chóng trong cách sống của chúng ta, những điều kiện tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

? Cuốn sách này được viết với ý muốn trao quyền cho bạn tham gia vào các cuộc đối thoại chiến lược xung quanh các công nghệ mới nổi trong khắp các cộng đồng và tổ chức. Bằng cách kết nối thông tin trên mọi lĩnh vực và khám phá các công nghệ mang tính cách mạng, cuốn sách sẽ mang các bên liên quan lại cùng nhau để chủ động định hình một tương lai toàn diện và bền vững.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? “Định hình cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” dành cho tất cả mọi người, từ các nhà lãnh đạo toàn cầu cho tới những công dân có cùng mối quan tâm – “kết nối thông tin để có được hiểu biết một cách toàn diện và hệ thống” (“connect the dots”), bao gồm việc xác định các vấn đề từ góc nhìn hệ thống và nhấn mạnh sự gắn kết giữa các công nghệ mới nổi, các thách thức toàn cầu và hành động của chúng ta hiện nay. Tiếp theo, nó còn cho phép độc giả đi sâu hơn vào bản chất của từng loại công nghệ và từng vấn đề quản trị cụ thể, được minh họa bởi các dẫn chứng gần đây và được lý giải qua ý kiến của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/dinh-hinh-cuoc-cach-mang-cong-ng…
—————————————–

NHẬT KÝ CỦA NHÓC ALVIN SIÊU QUẬY

? Cuốn nhật ký này là câu truyện về cậu bé Alvin hiếu động luôn thích nghĩ ra những trò nghịch ngợm. Mọi chuyện bắt đầu khi cậu được bố mẹ chuyển nhà đến khu phố mới, từ đó cậu gặp hai người bạn mới và bắt đầu đi học ở ngôi trường mới. Trong cuốn sách hơn 200 trang với nhiều hình minh hoạ sinh động, độc giả bị lôi kéo và bật cười theo hành trình hàng ngày của cậu khi ở nhà và ở trường.

? Alvin đã hóa giải mọi hoạt động học tập ở trường, với bạn bè cũng như kỳ vọng của người lớn bằng những trò tinh nghịch, hồn nhiên mà trí tuệ, đôi khi còn hơi “quá đà” nhưng đâu đó vẫn toát lên tính giáo dục sâu sắc.

? Điều đặc biệt, tác giả cuốn sách là một cậu bé Việt Nam chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng lại hóa thân vào một cậu nhóc sinh ra và lớn lên ở Mỹ với bối cảnh gia đình, bạn bè, trường học ở Mỹ đầy chân thực, sống động và hài hước.

? Đọc xong cuốn sách bạn có thể giữ trong lòng những thắc mắc như học sinh, cha mẹ và thầy cô ở Mỹ thì có gì khác biệt với ở Việt Nam? Nhưng cuối cùng có thể cười xoà và nghĩ rằng trẻ con ở đâu cũng vậy, luôn cần được yêu thương và tin tưởng để có thể trưởng thành.

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/p…/nhat-ky-cua-nhoc-alvin-sieu-quay

#ThaiHaBooks #GiaiSachHay2020

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .