#Sách_sắp_phát_hành TỰ TIN – PHẨM CHẤT KHÔNG THỂ THIẾU CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI Co…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Sách_sắp_phát_hành

TỰ TIN – PHẨM CHẤT KHÔNG THỂ THIẾU CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Có một phẩm chất có thể phân biệt mọi người với nhau. Khá khó để định nghĩa chính xác điều này nhưng rất dễ nhận ra. Có nó trong tay, bạn có thể gánh vác cả thế giới; không có nó, bạn mắc kẹt trong chính ô khởi động của tiềm lực bản thân.

? Không nghi ngờ gì khi nói Susan, 28 tuổi, có khá nhiều phẩm chất này. Cũng giống như bao người, cô sợ phải nói trước đám đông. Susan có nhiều điều muốn bộc bạch, cô chỉ không thích mình nổi bật giữa chốn đông người. Cô thừa nhận với bạn bè rằng trước mỗi lần thuyết trình, cô lo sợ sẽ bị chế giễu tới mức không ngủ nổi. Dù phát biểu không được suôn sẻ trong những lần đầu, nhưng cô vẫn tiếp tục cố gắng. Trang bị tập giấy ghi chú cùng những bộ cánh chỉn chu, Susan đã chống lại nỗi lo lắng của mình và cất cao tiếng nói mang thông điệp gây tranh cãi đến nhiều nơi, đặc biệt tới những thính giả nam giới đầy hoài nghi. Cô biết mình cần chế ngự nỗi sợ hãi, và cô đã thành công, thậm chí trở thành một diễn giả vô cùng thuyết phục trước công chúng.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Susan B. Anthony – tiếng nói đại diện cho quyền đi bầu của nữ giới ở Hoa Kỳ – đã dành 50 năm cuộc đời để vận động giành quyền bầu cử cho phụ nữ. Bà mất năm 1906, 14 năm trước khi những nỗ lực của bà được đền đáp, nhưng chưa bao giờ bà nản chí – bất chấp thực tế rằng thắng lợi luôn ngoài tầm với.

? Một cô gái trẻ ở Pakistan ngày nay cũng cần đến phẩm chất tương tự để có thể đến trường học mỗi ngày. Và thử tưởng tượng xem, nếu bạn là một cô gái 20 tuổi thách thức lực lượng khủng bố Taliban bằng việc kêu gọi cải cách giáo dục, viết blog cho toàn thế giới đọc trong khi những ngôi trường đang nổ tung xung quanh, thì chắc chắn bạn không thể thiếu phẩm chất này. Và việc duy trì, tiếp tục đấu tranh cho lý lẽ sau khi bị những kẻ quá khích lôi xuống khỏi xe buýt, bắn vào đầu khi mới 14 tuổi đòi hỏi thiếu niên ấy phải mang trong mình một sự phi thường. Malala Yousafzai chắc hẳn rất dũng cảm. Khi quân Taliban tuyên bố lên kế hoạch giết cô, cô không chớp mắt đáp trả: “Tôi vẫn thường nghĩ về cái chết và hình dung cảnh tượng đó một cách rõ ràng. Dù họ có đến đây giết tôi, tôi vẫn phải nói rằng họ đang sai lầm, được đi học là quyền cơ bản của chúng tôi.”

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Malala có một loại sức mạnh khác, một thứ củng cố cho sự bất chấp cũng như đẩy cô tiến lên trên con đường đã chọn. Malala nuôi dưỡng một niềm tin vô cùng to lớn, gần như không tưởng, rằng cô sẽ thành công, cho dù bất lợi chồng chất ngáng chân cô.

? Hai người phụ nữ sống cách nhau một thế kỷ nhưng có chung một niềm tin – nhận thức rằng họ sẽ đạt được mục đích. Điểm chung của họ chính là sự tự tin. Điều mà nữ giới hiện đang thiếu một cách đáng báo động.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Sách: Phụ nữ hiện đại không ngại tự tin | Katty Kay và Claire Shipman

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/phu-nu-hien-dai-khong-ngai-tu-tin

#ThaiHaBooks #PhuNuHienDaiKhongNgaiTuTin #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .