#Sách_mới #Làm_bạn_với_cơn_giận LÀM BẠN VỚI CƠN GIẬN – BIẾN HOÁ NỖI TỨC GIẬN TR…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Sách_mới #Làm_bạn_với_cơn_giận
LÀM BẠN VỚI CƠN GIẬN – BIẾN HOÁ NỖI TỨC GIẬN TRỞ NÊN NHẸ BẪNG ??

? Chìa khoá để kiểm soát cơn giận chính là làm bạn với chính nó, cảm nhận và thấu hiểu để khiến mọi nỗi giận hoá hư vô.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Ở độ tuổi từ 6-13, trẻ thường có xu hướng mắc phải một số thói quen và suy nghĩ tiêu cực, gây ra không ít rào cản trong học tập và sinh hoạt. Đặc biệt các bé thường bắt đầu có những biểu hiện giận giữ vô cớ mà cha mẹ không biết phải xử lý như thế nào. Ở độ tuổi này, các bé không ý thức được sự cần thiết của việc kiềm chế cơn giận mà có thể bắt nguồn từ nhiều lý do nhỏ nhặt như không được chơi đồ chơi hoặc chỉ từ những câu đùa vô thưởng vô phạt. Lúc này, cha mẹ cần hết sức bình tĩnh để ứng biến và tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất với tâm lý của trẻ.

? Một trong những cách kiểm soát cơn giận của trẻ tốt nhất chính là để trẻ làm bạn với chính cơn giận của mình. Cha mẹ hãy thông qua bộ sách ??̀? ??̣? ??̛́? ??̛? ???̣̂? để giúp trẻ làm bạn với chính cơn giận của mình nhé.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Bộ sách ??̀? ??̣? ??̛́? ??̛? ???̣̂? sẽ dạy trẻ và các bậc cha mẹ rằng việc cảm thấy tức giận là vô cùng bình thường. Nhưng khi dành thời gian nhấm nhấp cơn tức giận, trẻ nhận ra rằng cơn giận đã biến đâu mất rồi. Thay vào đó là cảm giác nhẹ bẫng vô cùng.

? Thông qua bộ sách, trẻ sẽ học cách thừa nhận cảm xúc giận dữ của bản thân, hiểu nguyên nhân gây ra cảm xúc đó. Từ đó, trẻ sẽ thấy thoải mái khi thể hiện cảm xúc của bản thân và biết chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. Vậy là trẻ đã có được kỹ năng tốt để trưởng thành thật thoải mái và tự tin.
————————————————-
Hãy xem thêm thông tin và đặt mua sách tại: https://nhasachthaiha.vn/collections/children-s-books-ehon
#ThaiHaBooks #Beebooks

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .