Sách hay nên đọc, sách kinh tế, sách cha mẹ, sách Phật pháp, phát triển bản thân – Thái Hà Books

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

THIẾT LẬP TỊNH ĐỘ – KINH A DI ĐÀ THIỀN GIẢI

?Ta nên biết rằng niềm ao ước sâu xa nhất của con người là tìm ra được môi trường sống có an ninh, tình thương và sự hiểu biết. Tất cả chúng ta đều mong ước có một môi trường như vậy. Các Đức Bồ Tát, các Đức Thế Tôn cũng thấy được ước muốn của chúng ta và của mọi loài chúng sinh.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Cho nên, bất cứ ai mà thực tập một cách thông minh và vững chãi đều nghĩ tới sự thành lập những môi trường như vậy, để mình tự nuôi dưỡng mình, và để mình có thể nuôi dưỡng những người khác. Vì vậy ý hướng thành lập Tịnh Độ là tâm niệm của tất cả những người tu học.

?Dù đang ở trong cõi Ta Bà, chưa sinh về cõi Tịnh Độ, nhưng nếu chúng ta đi được từng bước vững chãi và thảnh thơi, nếu chúng ta biết sử dụng ái ngữ, biết thương yêu nhau và đùm bọc cho nhau, thì Tịnh Độ đã có thể có mặt ngay tại đây rồi, và chuyện gia nhập vào cõi Tịnh Độ của Đức A Di Đà sẽ trở thành một chuyện rất dễ.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

?Vì nếu ngay ở đây ta đã được có Tịnh Độ rồi thì đi đâu cũng là Tịnh Độ cả. Mình không thể lấy Tịnh Độ ra khỏi con người của mình được, mình ở đâu là Tịnh Độ ở đó, vì Tịnh Độ ở ngay trong tâm mình. Và vì đã quyết tâm thực hiện Tịnh Độ cho mình và cho người, nên đi tới đâu là ta có Tịnh Độ ở đó. Tịnh Độ là sáng tạo phẩm cộng đồng của mình với những người tham dự.
——
Cuốn sách "Thiết lập tinh độ – Kinh A Di Đà thiền giải" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh do Thái Hà Books xuất bản sẽ được phát hành toàn quốc ngày 30/09/2020
⭐️ Thông tin:
Nhà xuất bản: Hà Nội
Giá bìa: 129,000
Số trang: 216
Khổ giấy: 13 x 19

⭐️Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/thiet-lap-tinh-do-kinh-a-di-da-t…

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#Thiết_lập_Tịnh_Độ #Kinh_A_Di_Đà_thiền_giải
#Thích_Nhất_Hạnh
#Thiết_lập_Tịnh_Độ

Sách hay nên đọc, sách kinh tế, sách cha mẹ, sách Phật pháp, phát triển bản thân – Thái Hà Books

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Chọn tủ sách Sách mới Quick View Zero Waste Home: Nhà Không Rác Quick View Bộ ehon Dạo chơi cùng hoa quả Quick View Những yếu tố cơ bản trong hội họa Quick View Nghệ thuật vòng quanh thế giới Quick View Sách màu tranh Đông Hồ Quick View Sáng tạo cùn…
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .