Sách “Giải mật Ngoại hạng Anh” hé lộ bí quyết tăng trưởng 10.000% trong 25 năm

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

✴️ "GIẢI MẬT NGOẠI HẠNG ANH": Hé lộ bí quyết tăng trưởng 10.000% trong 25 năm

Trong Giải mật Ngoại hạng Anh, 2 tác giả J.Robinson và J.Clegg đưa người đọc khám phá sự trỗi dậy của giải thể thao nổi tiếng nhất hành tinh. Hành trình này chính là cơn sốt vàng hoang dại nhất trong thế giới thể thao.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? CƠN SỐT BẢN QUYỀN: Bản quyền giải Ngoại hạng Anh luôn là một món hàng “hot” dù giá không hề rẻ, bản quyền sau luôn đắt hơn bản quyền trước. Tất cả bắt nguồn từ những bí mật kinh doanh, nhưng thủ pháp marketing – quảng cáo khiến Ngoại hạng Anh trở thành một sản phẩm giải trí hàng đầu.

? ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG VỚI BÓNG ĐÁ VIỆT NAM: Có rất nhiều điểm tương đồng giữa hiện trạng giải bóng đá Việt Nam và giải Ngoại hạng Anh khi mới ra đời, mà câu chuyện về những nhà vệ sinh bốc mùi, những phòng thay đồ sập sệ, những khán đài xuống cấp… chỉ là một vài trong số đó. Ngoài ra còn là chuyện, các đội bóng ở Anh cũng từng chỉ giỏi tiêu tiền của các ông chủ. Nhưng điều khiến giải Ngoại hạng Anh bứt phá là họ khai phá được tư duy doanh nhân, làm mọi cách để giải đấu sản sinh lợi nhuận.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

“Giải mật Ngoại hạng Anh” không chỉ là sách về “bóng đá”, mà chính xác là “kinh doanh trong bóng đá”. Thông qua cuốn sách này, chúng ta có thể vận dụng hiệu quả bài học của thế giới với những câu chuyện thành công kinh điển như giải bóng đá Ngoại hạng Anh cả trên khía cạnh thể thao, giải trí và kinh doanh.
? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3n3Rbne
? Đặt mua sách tại: https://bit.ly/3o7gLcF
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Sách “Giải mật Ngoại hạng Anh” hé lộ bí quyết tăng trưởng 10.000% trong 25 năm

[VOV2] – Trong Giải mật Ngoại hạng Anh, 2 tác giả J.Robinson và J.Clegg đưa người đọc khám phá sự trỗi dậy của giải thể thao nổi tiếng nhất hành tinh. Hành trình này chính là cơn sốt vàng hoang dại nhất trong thế giới thể thao.
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .