#ReviewBooks SỰ SỤP ĐỔ CỦA NGHỀ LÀM CHA MẸ Cuốn sách "Sự sụp đổ của nghề l…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#ReviewBooks SỰ SỤP ĐỔ CỦA NGHỀ LÀM CHA MẸ

Cuốn sách "Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ" mở đầu bằng những câu chuyện có thật về nhiều gia đình khác nhau trong xã hội Mỹ đương đại, và khắc họa, giải thích về việc chúng ta đang làm tổn thương con trẻ thế nào khi chúng ta đối xử với con như với người lớn – Đây cũng chính là một phần tên gốc tiếng Anh của cuốn sách.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tác giả, Tiến sĩ, Bác sĩ Leonard Sax, một bác sĩ lâm sàng và nhà tâm lý học, đã đưa ra nhiều ví dụ, luận điểm và nghiên cứu về việc việc các cha mẹ ở Mỹ ngày càng buông lỏng, nuông chiều con cái, cho con quá nhiều tự do cũng như quyền quyết định mà không dám thiết lập kỷ luật với con.
Những tưởng cách làm cha mẹ dân chủ, công bằng ấy sẽ tạo ra những em bé tuyệt vời, đầy sáng tạo và hạnh phúc, nhưng không, điều ấy lại gây ra tác hại không nhỏ đến trẻ và tạo ra những đứa trẻ với đủ "vấn đề" trong xã hội hiện đại ở Mỹ.

Tác giả đã dùng 25 năm kinh nghiệm của mình để bàn luận về việc những đứa trẻ nước Mỹ hiện nay nhìn chung có vấn đề cả về thể chất và hành vi, chúng thừa cân hơn, sẵn sàng cư xử nhẹ nhàng với bạn bè những lại hỗn hào thiếu tôn trọng bố mẹ hơn, học hành dở tệ hơn, tìm đến thuốc điều trị tâm lý nhiều hơn và mong manh dễ vỡ hơn trước những thay đổi, va đập dù chỉ nhỏ nhoi của cuộc đời.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Không chỉ ở nước Mỹ, đó cũng là vấn đề chung của toàn cầu nói chung, mà thực tế ở Việt Nam nói riêng, các vấn đề này đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn.

"Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ" được chia thành 2 phần: Phần một nêu ra những vấn đề và nguyên do của các vấn đề ở trẻ. Ở phần hai, tác giả đưa ra các giải pháp cho phần một bằng cách chỉ ra những ngộ nhận, sai lầm mà nhiều bố mẹ đang lầm tưởng và mắc phải. Qua đó, Tiến sĩ Leonard đã gói gọn 3 điều mà bố mẹ nên dạy trẻ: Sự khiêm nhường, Tận hưởng và Ý nghĩa của cuộc sống.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Cuốn sách còn là bài học và lời khuyên về sự liên kết chặt chẽ quan trọng của cha mẹ với nhà trường đối với sự phát triển của con trẻ, một vấn đề hoàn toàn thiết thực và gần gũi ở Việt Nam.

Tác giả viết: "Tôi đã gặp nhiều người căng kéo thời gian cho công việc, tình nguyện và các hoạt động khác, còn lại quá ít thời gian để có những bữa ăn đầm ấm ở nhà với con. Có quá nhiều phụ huynh muốn nói rằng: "Hãy nhìn tôi này: Tôi là một người thành đạt, một phụ huynh tuyệt vời và blah blah blah". Mẹ nào con nấy. Cha nào con nấy".

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Chỉ khi thực sự dành thời gian cho con, thực sự vui vẻ bên con để đồng hành cùng con mỗi ngày, đồng thời cùng với rất nhiều yêu thương đi kèm kỷ luật, bố mẹ mới có thể nuôi dạy nên những đứa trẻ trưởng thành và hiểu biết.

Cảm ơn Sách Thái Hà đã mang đến một cuốn sách thực sự hữu ích và được nhiều tạp chí sách bình chọn là "cuốn sách nên đọc của năm" và trở thành "best seller" theo xếp hạng tạp chí danh tiếng New York Times.

– Nguồn: Sách ơi mở ra

#Wikichame #ThaiHaBooks #SachOiMoRa


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .