#Review_sách Review sách “Khóc, buồn nhưng không bao giờ gục ngã…” Hôm qua t…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Review_sách
? Review sách “Khóc, buồn nhưng không bao giờ gục ngã…” ❤️

Hôm qua thấy Thái Hà giới thiệu cuốn sách này mình đã phải phi luôn ra Tô Hiệu và mua về cho bé nhà mình đọc, cuốn sách rất hay và ý nghĩa không chỉ dành cho trẻ con mà thậm chí là cho người lớn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Cuốn sách “Khóc, buồn nhưng không bao giờ gục ngã…” cho chúng ta thấy rằng cái chết không đáng sợ và sự sống rất quan trọng với tất cả chúng ta. Sự sống còn quý giá không nếu thiếu vắng cái chết? Ai có thể tận hưởng những ngày nắng nếu không trải qua những ngày mưa? Ai có thể ước ao ánh sáng ban ngày nếu chưa trải qua đêm tối? Con người chúng ta, ai rồi cũng sẽ phải trải qua sinh lão bệnh tử vậy nên hãy trân trọng cuộc sống tuyệt đẹp của mình và sống hết mình với nó, dù có trải qua bao nhiêu nỗi buồn, sự tuyệt vọng nhưng cũng đừng bao giờ gục ngã. Đúng như tên sách đã nói lên “Khóc, buồn nhưng không bao giờ gục ngã”!
Chủ đề về cái chết thường khá là nhạy cảm đặc biệt là với sách cho thiếu nhi nhưng bố mẹ đừng vì như thế mà lỡ bỏ qua không dạy các bé về mối quan hệ giữa sự sống và cái chết. Mình tin với cuốn sách này các bé sẽ biết trân trọng những gì mình đang có, hiểu thêm ý nghĩa về cuộc sống và biết ơn những người đang ở bên cạnh mình. Cuốn sách rất hay.

Chỉ là mình thấy tranh vẽ minh hoa không được đáng yêu cho lắm, có lẽ do nội dung cuốn sách. Còn lại thì quá hay, bé nhà mình lẫn mình sau khi đọc xong đều cảm động vì cuốn sách này.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Bài review của chị Quỳnh Nga trong Group CỘNG ĐỒNG REVIEW SÁCH THIẾU NHI Mọi người cùng tham gia Group để review về những cuốn sách Thiếu nhi tâm đắc cho bé nhé!
————————————————-
Hãy xem thêm thông tin và đặt mua sách tại: https://nhasachthaiha.vn/…/khoc-buon-nhung-khong-bao-gio-gu…
#ThaiHabooks #Beebooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .