[Review] | HƠI THỞ CỦA THÓI QUEN TỐT | Có một câu nói như này: ”Phần lớn cuộc …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [Review] | HƠI THỞ CỦA THÓI QUEN TỐT |

? Có một câu nói như này: ”Phần lớn cuộc đời chúng ta hoạt động dựa trên những thói quen.” Vậy đấy, thói quen ắt hẳn có sức mạnh ghê gớm thế nào, dù chúng là tốt hay xấu, chúng vẫn sẽ quyết định cuộc đời của bạn sẽ đi đến đâu.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Nếu bạn có những thói quen tốt, xin chúc mừng nhưng ai hẳn cũng sẽ có thói quen xấu và đừng lo, chúng hoàn toàn có thể khắc phục được và để làm được điều này, điều mà có thể thay đổi cả tương lai của bạn, hãy để “Thói quen nhỏ tạo thành công” trả lời và giúp đỡ ta.

? Tác giả của cuốn sách có tên là Oh Huyn Suk. Ông có bằng cử nhân quản lý khách sạn và bằng thạc sĩ chuyên ngành ẩm thực quốc tế. Sau đó, ông trở thành chủ của một khách sạn thuộc Shilla- Hệ thống khu nghỉ dưỡng hàng đầu Hàn Quốc. Hiện tại ông đang hỗ trợ đào tạo và tư vấn cho các nhà hàng về cả lý thuyết lẫn thực hành với tư cách chuyên gia.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

?Tác phẩm “Thói quen nhỏ tạo thành công lớn” là từng câu chuyện nhỏ được sắp xếp theo từng chương và từng mục, giới thiệu cho bạn đọc 47 thói quen cần rèn luyện để tỏa sáng trong cuộc sống. Nó xoay quanh những vấn đề mà những vị khách VIP – những người có thành công trong cuộc sống gặp phải và cách xử lý tinh tế mà họ đưa ra.

? Đáng ngạc nhiên hơn, hầu hết họ luôn chú trọng đến những gì nhỏ nhất, tỉ mỉ nhất, lịch sự và luôn tạo ấn tượng với người khác bằng tài năng quản lý tốt của mình. Những vị khách VIP ấy sử dụng thời gian thông minh bằng cách họp bàn ngay trong bữa sáng vì họ nghĩ thời gian lúc sáng sớm là hợp lý để ghi nhớ, làm việc có hiệu quả và năng suất cao; ngay cả thời gian nghỉ hè, họ cũng tìm thấy sự thoải mái bên trong việc đọc sách. Quả đúng là một công đôi việc, thay vì đi du lịch chen chúc nhau ở sân bay hay điểm đến. Trong khi những người khác đổ lỗi cho hoàn cảnh và nản lòng thoái chí, thì người thành công lại coi thử thách là nguồn dinh dưỡng để tôi luyện bản thân.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Điều gì khiến họ trở nên đặc biệt đến vậy? Theo tôi, chính việc biến phẩm chất cao quý thành thói quen đã giúp xây dựng lên con người họ.

1. Cuốn sách được chia làm 5 chương:
2. Những thói quen đặc biệt của khách VIP
3. Những hành động nhỏ nâng cao phẩm giá
4. Nhiệt huyết tạo nên những khách VIP
5. Sổ tay thành công để trở thành khách VIP
6. Cách thức dùng bữa tại nhà hàng sang trọng.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Thật vậy, điều mà cuốn sách này rút ra chính là giúp bạn tìm kiếm bản thân mình, vạch ra cho bạn những mục tiêu, thói quen tốt để giúp bạn có cuộc sống tốt, tìm đựơc giá trị đích thực của bản thân. Nó sẽ thay đổi người đọc từ những thói quen nhỏ nhất như nở nụ cười, thái độ ứng xử, lời khen trong cuộc sống hay đôi khi chỉ là những bước đi. Chỉ có thay đổi bản thân, bạn mới có thể thay đổi cuộc sống mình, hay hơn cả là thành công trong cuộc sống. Vậy bạn đã sẵn sàng thay đổi để đón nhận những giá trị mới chưa? Cầm cuốn sách này lên và đọc thôi!

Bài review bởi CLB Sách và Hành động Thanh Oai B, Hà Nội

(Nguồn: Sách và Hành động)

#ThaiHaBooks #ThoiQuenNhoTaoThanhCongLon #SachvaHanhdong #ReviewSach #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .