[#REVIEW #GIẢI_MÃ_SIÊU_TRÍ_TUỆ] Cách để sống một cuộc đời phi thường Nếu con ng…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [#REVIEW #GIẢI_MÃ_SIÊU_TRÍ_TUỆ] Cách để sống một cuộc đời phi thường

Nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác thì cuộc sống sẽ không có điều gì khác biệt. Chỉ khi bạn dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ, bạn mới có thể sống một cuộc đời phi thường. Và Giải mã siêu trí tuệ chính là chìa khóa mở ra cánh cửa cho cuộc sống ấy.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Giải mã siêu trí tuệ là một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Vishen Lakhiani cung cấp cho bạn một công cụ giúp bạn trở thành một kẻ dám đột phá, thách thức, phát triển cá nhân, bẻ khóa tâm trí và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc sống của chính bạn. Và cuốn sách sẽ gửi đến người đọc một bộ quy tắc "mã hóa bản thân" để hiểu về thế giới theo những cách phi thường; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ.

Cuốn sách này được chia làm 4 phần với 10 chương. Mỗi phần là một cấp độ khác nhau:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Phần 1 mang tên "Thế giới quanh bạn" sẽ xem xét thế giới xung quanh của chúng ta đang sống và cả những khái niệm, đức tin và kiểu hình khác nhau. Hơn nữa ở phần 1 này còn bàn đến những thứ chúng ta đã nỗ lực tạo ra nhằm cải thiện điều kiện sống của con người. Tóm lại, phần 1 của cuốn sách sẽ làm rõ cái nhìn, quan điểm của bạn đối với thế giới xung quanh để bạn hiểu rõ hơn nó thực sự là gì.

Những người có tư duy phi thường có khả năng phát hiện ra các rào cản văn hóa và biết lựa chọn những nguyên tắc hay điều kiện để tuân theo thay vì thắc mắc hoặc bỏ qua như những người bình thường. Bởi vậy, họ thường chọn con đường ít phải di chuyển và sáng tạo ra những ý tưởng làm cuộc sống trở nên thực sự có ý nghĩa.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Bạn cũng sẽ khám phá ra các quy tắc chết tiệt vốn dĩ tồn tại rất nhiều những quy tắc đã lạc hậu, không còn phù hợp với thời đại nhưng vẫn còn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta ngày nay. Khi nhìn nhận được ra quy tắc, bạn có thể sẽ vượt qua được chúng. Giống như bạn reset lại toàn bộ con người của mình, mặc cho mình một bộ quần áo mới, giải thoát khỏi những quy tắc lạc hậu.

Nếu như phần I của cuốn sách đã làm rõ cái nhìn, quan điểm của bạn đối với thế giới xung quanh để bạn hiểu rõ hơn nó thực sự là gì thì phần II của cuốn sách sẽ phân tích giao diện của bạn và thế giới quanh bạn. Bạn chọn tư tưởng và giá trị nào để tin tưởng? Bạn từ chối điều gì? Bạn học và phát triển như thế nào? và những điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống mới mẻ và thú vị, đưa bạn tới chuyến hành trình tạo ra cuộc sống phi thường.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Trong phần III, chúng ta sẽ đào sâu vào thế giới ẩn sâu trong bạn. Chúng ra sẽ khám phá ý tưởng xâm nhập vào ý thức hệ. Chúng ta sẽ nghiên cứu ý tưởng thay đổi cách vận hành thế giới bằng cách khám phá ra những ý tưởng mới làm nên con người, hạnh phúc, những thứ khiến cuộc sống thêm ý nghĩa.

Khi hạnh phúc tại thời điểm hiện tại và cố gắng hướng tới tầm nhìn cho tương lai, thế giới bên trong và bên ngoài của bạn sẽ vận hành nhịp nhàng với nhau. Bạn sẽ cảm thấy như may mắn đang ở bên mình, cả vũ trụ đang ở sau lưng bạn. Khi bạn ở vào trạng thái này, cuộc đời dường như mở ra hướng đi tốt nhất có thể cho bạn như thể bạn có quý nhân phù trợ vậy.

Và phần cuối cùng, với phần IV: Trở nên phi thường, bạn sẽ học được cách tạo ra nguyên tắc riêng của mình cho thế giới và hoàn thiện bản thân cho tới việc tiến xa hơn và thay đổi thế giới.

Những tư duy phi thường được sứ mệnh hay tiếng gọi thôi thúc – động cơ để tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới. Động cơ này sẽ thúc đẩy họ tiến lên trong cuộc sống và giúp họ đạt được ý nghĩa cũng như tạo ra đóng góp có ý nghĩa cho cuộc sống.

Giải mã siêu trí tuệ là một tấm bản đồ, một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2XJmTN8
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Giải_mã_siêu_trí_tuệ


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .