[Review của độc giả] TƯ DUY DOANH NHÂN: Học từ doanh nhân để trở thành doanh nhâ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?[Review của độc giả] TƯ DUY DOANH NHÂN: Học từ doanh nhân để trở thành doanh nhân ?

“Muốn trở thành doanh nhân, bạn phải có suy nghĩ khác biệt”, đó cũng chính là quan điểm của cuốn sách này. Vậy làm thế nào để phát triển “tư duy doanh nhân”? Liệu những phẩm chất của một doanh nhân là bẩm sinh hay có thể được nuôi dưỡng? Câu trả lời chính là doanh nhân hoàn toàn có thể được hấn luyện và học tập. Bạn muốn trở thành một doanh nhân, bạn nhất định nên đọc cuốn sách này.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Cuốn sách trình bày chi tiết cách các doanh nhân vĩ đại phản hồi nhanh chóng, luôn đặt công việc lên hàng đầu, thường xuyên tham vấn người hướng dẫn, tuyển chọn đội ngũ giỏi nhất, tạo ra môi trường căng thẳng cao độ, sử dụng thời gian hợp lý,… Người đọc sẽ nhận thấy được các doanh nhân có suy nghĩ và khác biệt như thế nào. Hơn hết, những khác biệt này được trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu thông qua những ví dụ thực tế và chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng.

Tác giả Kevin D. Johnson đưa ra 100 bài học then chốt mà mọi doanh nhân đều nên học trong bảy lĩnh vực: Chiến lược, Giáo dục, Con người, Tài chính, Marketing và Bán hàng, Khả năng lãnh đạo và Động Lực. 100 bài học này đều là những đúc rút từ kinh nghiệm, thực tiễn, từ thành công và cả thất bại của chính các doanh nhân vĩ đại.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Phần Chiến lược:

Đây là phần dài nhất trong cuốn sách, cung cấp nhiều bài học và nhiều ví dụ nhất. Tìm hiểu hết được phần này thì chúng ta cũng nắm được tương đối chiến lược cho chặng đường khởi nghiệp và trở thành doanh nhân.
Trong phần này tác giả để cập đến việc nghĩ lớn để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, tạo thị trường mới cho công ty mình, thuê đội ngũ, tính toán rủi ro và đưa ra những lựa chọn sáng suốt, áp dụng công nghệ tự động hóa các quy trình, thực hiện những ưu tiên cao nhất đầu tiên, tận dụng tối ưu nhất các nguồn lực, tìm kiếm đối thủ để cạnh tranh và chuẩn bị sẵn cho bản thân một đường rút lui…

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Phần Giáo dục:

Khẳng định việc học là tiếp thu kiến thức và không ngừng học hỏi chứ không phải được chứng minh bằng một tấm bằng tạc sĩ quản trị kinh doanh. Con người ta cũng có thể học ở bất cứ nơi đâu, học không nhất thiết phải đến trường, nhưng quan trọng là chúng ta phải học hành một cách nghiêm túc.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Phần Con người:

Tác giả đề cập đến việc bạn nên học hỏi những người thông minh hơn, chỉ ra những thức tạo nên giá trị con người bạn là suy nghĩ, tố chất bên trong mà không phải hào nhoáng bên ngoài. Để trở thành một doanh nhân đúng nghĩa, bạn phải biết khiêm tốn và dù có kỳ quặc hay không thì cũng không có vấn đề gì, và chọn bạn đời một cách khôn ngoan…

? Phần Tài chính:

Tác giả đưa ra các bài học vè việc trả thuế, tránh dòng tiền âm, cách vay mượn và quản lý những khoản vay, tạo dựng niềm tin để bạn có thể được trả tiền, thuê kế toán viên giỏi …Tất cả những việc này bạn cần phải hiểu thật rõ để giảm thiểu tối đa những rủi ro cho sự đầu tư của bạn.

? Phần Marketing và Bán hàng:

Tác giả đưa ra các bài học về việc xây dựng mối quan hệ, tối đa hóa giá trị cho sản phẩm và dịch vụ, tôn trọng khách hàng và chia sẻ với mọi người về công việc kinh doanh của bản thân.

? Phần Khả năng lãnh đạo:

Tác giả đưa ra các bài học về việc vượt qua nỗi sợ hãi, dám phá cách, chấp nhận hy sinh và biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, trở thành một người lãnh đạo, bạn cũng phải chấp nhận hy sinh, vững tâm bền chí và luôn chuẩn bị tinh thần những điều tồi tệ nhất có thể sẽ xảy ra.

? Phần Động lực:

Tác giả đưa ra các bài học về việc làm việc ngày tám giờ là tốt hay xấu, việc bạn có hiểu rõ giá trị của mình như thế nào, việc không thể duy trì một công việc, yêu cuộc sống vủa bản thân và việc trở thành doanh nhân không bao giờ là quá muộn.

Hơn 300 trang sách tuy không quá dài nhưng khá dễ đọc vì mỗi một bài học được chia thành từng mục nhỏ. Hầu hết các ví dụ trong sách khá đơn giản và trực quan, nhưng để áp dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau đòi hỏi người đọc phải nghiền ngẫm. Muốn trở thành doanh nhân, ngoài những tố chất bẩm sinh thì cần có quá trình tu dưỡng và rèn luyện. May mắn là chúng ta có thể học hỏi rất nhiều thông qua cuốn “Tư duy doanh nhân” này.

Cảm ơn chia sẻ của bạn Hạ An về cuốn sách!

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/GMdg6
———
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Tư_duy_doanh_nhân


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .