[REVIEW 10% HẠNH PHÚC HƠN]: Hoàn thiện tâm hồn nhờ thiền chánh niệm “Hãy trở nê…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [REVIEW 10% HẠNH PHÚC HƠN]: Hoàn thiện tâm hồn nhờ thiền chánh niệm

“Hãy trở nên tĩnh lặng. Sự tĩnh tại tiết lộ những điều bí mật của vĩnh hằng”. Hầu hết trong đầu chúng ta đều có một giọng nói, nó ẩn mình trong bóng tối nhưng lại có quyền năng định hướng mọi hành động. Nó lôi kéo, dụ dỗ bạn đưa ra những quyết định ngu xuẩn, thậm chí đôi khi dẫn đến hậu quả khó lòng cứu vãn. Tuy nhiên cũng chính nhờ sự thúc đẩy không ngừng của nó, bạn mới có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Mặc dù vậy nếu bạn cứ mải miết đuổi theo tiếng nói đó, bạn sẽ vô tình tự ép bản thân làm việc và học tập triền miên dưới áp lực nặng nề. Để rồi bất chợt một ngày, bạn kiệt sức, bạn gục ngã ngay trên hành trình tìm kiếm thành công.

Nhưng may mắn thay, bạn hoàn toàn có thể gượng dậy và tìm kiếm nhiệt huyết của mình nếu bạn nghiền ngẫm và vận dụng những kiến thức có trong “10% hạnh phúc hơn”. Đây là thực là một cuốn sách đáng đọc, giúp bạn không ngừng cố gắng nhưng cũng không ngừng hạnh phúc.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Cuốn sách với rất nhiều chương, mô tả chi tiết về những căng thằng khi làm việc với vai trò của một phóng viên tin tức. Hơn hết, Dan Harris đã tìm thấy được trạng thái tĩnh tại thông qua hành thiền. Bạn sẽ nhận ra những gì thiền định mang lại không đơn giản chỉ là một liều thuốc cho tâm hồn, đó thực chất là một liều thuốc giải độc. Nó không khắc phục mọi thứ trong cuộc sống nhưng sẽ đưa bạn vào trạng thái hạnh phúc, ngay cả khi bạn đang ngồi trên ghế đá công viên.

Không chỉ kể câu chuyện của bản thân, tác giả còn đưa ra lời giải đáp cho các câu hỏi và những vấn đề xoay quanh thiền định. Sự hoài nghi sẽ dần biến mất, thay vào đó là cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, thú vị và kỳ lạ, gia tăng hạnh phúc của chính bản thân mình.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/32j1sVp
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .