[REIVIEW ĐỘC GIẢ]: OKRS – HIỂU ĐÚNG, LÀM ĐÚNG Tác giả là doanh nhân đầu tiên vi…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [REIVIEW ĐỘC GIẢ]: OKRS – HIỂU ĐÚNG, LÀM ĐÚNG

Tác giả là doanh nhân đầu tiên viết về OKRs tại Việt Nam, đã áp dụng thành công OKRs tại doanh nghiệp của mình sau đó phổ biến, đưa khái niệm OKR vào Việt Nam.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Nội dung mang tính thực chiến, các phương pháp áp dụng đã được thử nghiệm và đúc rút từ các doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam. Sách tổng hợp, chắt lọc những kiến thức cốt lõi của phương pháp OKRs từ nước ngoài nhưng đã được điều chuyển để phù hợp với thị trường Việt Nam.

Mục tiêu của sách là giải đáp các thắc mắc của những người đang tìm hiểu và chưa áp dụng OKRs. "OKRs đơn giản, nên có rất nhiều hiểu lầm dẫn tới việc thực hiện không đúng, cuốn sách này sẽ mang đến kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đã thực sự triển khai OKRs nhằm lý giải hầu hết các thắc mắc mà các bạn sẽ gặp phải khi tiếp cận OKRs."

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Cuốn sách không chỉ giúp người tìm hiểu OKRs, nó còn có khá nhiều thứ giúp một CEO giải quyết các vấn đề: tăng sự cam kết từ nhân viên, văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng cho người quản lý.

Sách cũng được in ấn đẹp với 2 màu nổi bật. Đây thực sự là cuốn sách đáng đọc với bất cứ ai muốn áp dụng muốn áp dụng OKR tại Việt Nam.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2HGsX3z
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .