QUY TRÌNH CHIP 5NM CỦA TSMC ĐANG ĐƯỢC APPLE, QUALCOMM, AMD,… ĐUA NHAU SĂN ĐÓN K…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

QUY TRÌNH CHIP 5NM CỦA TSMC ĐANG ĐƯỢC APPLE, QUALCOMM, AMD,… ĐUA NHAU SĂN ĐÓN

Không cần phải nói Apple có nhu cầu khá mạnh mẽ với chip 5nm, đặc biệt là chip Apple A14 và A14X Bionic, dự kiến sẽ được trang bị trên iPhone và MacBook. Ước tính tới thời điểm này, Apple đã đặt TSMC khoảng 40 – 45 ngàn con chip 5nm trong quý đầu tiên năm 2020.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Không chỉ có Apple, Qualcomm cũng đang chờ đợi các đơn hàng chip mới từ TSMC. Hãng đã đặt TSMC các đơn hàng chip Snapdragon 875 dựa trên quy trình 5nm. Hay như MediaTek cũng đang có kế hoạch tung ra thế hệ chip Dimensity tiếp theo sử dụng quy trình 5nm của TSMC vào Q4/2020.

Mới đây có thông tin, các đơn hàng 5nm mà Samsung đáng lẽ sẽ gia công cho Qualcomm đã bị TSMC bất ngỡ nẫng tay trên. Nguyên nhân do Samsung không đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng chip gia công cho Qualcomm.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

TSMC hiện là nhà sản xuất chip và là nhà sản xuất bán dẫn hợp đồng hàng đầu thế giới. Hãng đang đi tiên phong với quy trình 5nm và sẽ dần tiệm cận 3nm trong thời gian tới. Cách đây không lâu, công ty cũng đã vượt Visa trở thành công ty có giá trị vốn hóa lớn thứ 10 trên thế giới.

Năm nay dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và việc mất các đơn hàng từ Huawei do lệnh cấm của Mỹ nhưng TSMC vẫn dự báo tăng trưởng doanh thu lên tới 20%.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Gần đây cũng có thông tin cho biết, TSMC đang quan tâm tới thương vụ mua lại ARM

Theo Trí Thức Trẻ
#VIETNAMBUSINESSINSIDER
Group: GIẢI MÃ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .