POWER vs FORCE Ý thức (tâm thức) có ảnh hưởng rất lớn đối với cả sức khỏe thể…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

POWER vs FORCE
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Ý thức (tâm thức) có ảnh hưởng rất lớn đối với cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của chúng ta. Đây là điều hầu như ai cũng có thể quan sát thấy trên thực tế bản thân. Trong những năm gần đây, rất nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã đưa ra nhiều kết quả củng cố cho nhận định này. Một trong những người góp phần mang lại những bước đột phá trong lĩnh vực này là bác sĩ, Tiến sĩ David R. Hawkins.

Trong cuốn sách #Power_vs_Force, bác sĩ, Tiến sĩ David R. Hawkins đưa ra một sự phân biệt giữa hai khái niệm tưởng chừng như rất quen thuộc trong cuộc sống: Power (sức mạnh) và Force (lực). Về cơ bản, điểm khác biệt lớn nhất là bản thân Sức mạnh mang trong mình giá trị, nó không cần gồng gượng, cố gắng thể hiện bản thân, ảnh hưởng của nó tới xung quanh diễn ra một cách tự nhiên và vô cùng mạnh mẽ. Một ví dụ tiêu biểu của sức mạnh là khả năng chuyển hóa tâm thức tức thời của những giáo lý của các bậc giác ngộ; hoặc đơn giản hơn là những khoảnh khắc cảm hóa của tình yêu chân thành. Trong khi đó, Lực luôn gắn với sự gượng ép, nỗ lực chứng minh bản thân, gồng mình để được công nhận và tạo ảnh hưởng tới xung quanh. Ví dụ tiêu biểu của lực chính là những cuộc chiến tranh tàn bạo nhân danh chính nghĩa. Vậy sự khác biệt đó có ý nghĩa thế nào với đời sống con người chúng ta? Theo tác giả cuốn sách, việc một cá nhân, một tập thể, một xã hội vận dụng được lực hay sức mạnh phụ thuộc vào cấp độ phát triển ý thức của họ.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Theo bác sĩ, Tiến sĩ Hawkins, không tồn tại cái gọi là “ý thức cá nhân”. Ý thức của một cá nhân chỉ là một biểu hiện cụ thể của ý thức vũ trụ, ý thức tập thể. Ý thức vũ trụ ấy thuần khiết, thiêng liêng, đẹp đẽ, bao trùm tất cả. Tất cả chúng ta, ai cũng đều bao chứa đồng thời nằm trong ý thức toàn thể ấy. Bất cứ ai cũng có khả năng “truy cập” vào nguồn ý thức tối thượng ấy. Quan trọng là chúng ta có sẵn sàng hay không mà thôi. Thực ra, đây không phải là một khám phá mới mẻ. Nó đã được rất nhiều những bậc giác ngộ, các nhà huyền môn rao giảng trong hàng nghìn năm qua.
Nhưng ở đây, Tiến sĩ Hawkins lại lý giải điều này dưới con mắt phân tích khoa học, vì vậy đánh tan những hồ nghi cho rằng điều này chỉ mang tính niềm tin mê muội.

Có thể nói, đóng góp lớn nhất của bác sĩ, Tiến sĩ Hawkins chính là Bản đồ Năng lượng Ý thức. Qua Bản đồ này, ông đã tạo ra một chỉ dẫn để người đọc có thể khám phá một lĩnh vực từ trước tới nay vẫn mang một màu mơ hồ và huyền bí: Ý thức của con người.
Nói một cách đơn giản, Bản đồ Ý thức đưa ra các cấp độ năng lượng của ý thức con người. Từ các mức thấp nhất như "Nhục nhã, Dằn vặt, Thờ ơ…" tới cấp độ chuyển giao "Can đảm", lên những cấp độ cao hơn như "Trung dung, Sẵn sàng, Chấp nhận,…" và tới cấp độ cao nhất là Khai sáng. Dưới cấp độ Can đảm, con người chủ yếu dùng lực; từ cấp độ Can đảm trở lên, sức mạnh bắt đầu phát huy tác dụng. Mỗi cấp độ ý thức được gắn với một mức điểm hiệu chỉnh, thể hiện bậc lũy thừa của một hàm logarit (tức là nếu bạn đang ở cấp độ 200 và chuyển lên cấp độ 300, năng lượng ý thức của bạn đã tăng từ 10×200 lên 10×300, một con số không hề nhỏ). Điều này đồng nghĩa với việc mức năng lượng của các cấp độ cao như Tình yêu (500), Hòa Bình (600), Khai sáng (1000)… mạnh hơn rất, rất nhiều so với các cấp độ thấp hơn. Vì vậy, mỗi bước phát triển của dù chỉ một cá nhân trên nấc thang ý thức cũng có ý nghĩa cực kỳ to lớn với toàn nhân loại.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Không dừng ở đó, ông còn đưa ra một công cụ đo lường, cụ thể hóa khái niệm này. Phương pháp đó đơn giản đến mức khó tin và ai cũng có thể tự mình trải nghiệm. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với bạn đọc rằng, để có thể sử dụng công cụ này thực sự hiệu quả, bản thân những người thực hiện phải có mức năng lượng khá cao (cấp độ Can đảm với mức điểm hiệu chỉnh 200). Vì vậy, nếu bạn muốn áp dụng công cụ này vào thực tế, việc cần làm trước tiên là hãy tự đánh giá và rèn luyện để nâng cao cấp độ ý thức của bản thân.

Với các khái niệm đậm tính khoa học, rất phù hợp với tư duy thiên về lý trí và phân tích đang phổ biến trong thời đại này (như điểm hút, trường điểm hút, mô thức năng lượng, mô hình tuyến tính và phi tuyến tính…) tác giả từng bước lý giải cho chúng ta quá trình hình thành mẫu hình ý thức của cá nhân, bản chất của ý thức, nguyên tắc cơ bản của quá trình ý thức được biểu lộ thành hình trong cuộc sống, từ đó ông đưa ra cho chúng ta các biện pháp để có thể nhận thức đúng, đánh giá đúng về cuộc sống, đồng thời nâng cao cấp độ ý thức bản thân.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình, đánh giá được mình đang ở đâu trên quá trình tiến hóa ý thức. Trên tất cả, nó giúp bạn có được một niềm tin và cùng với đó là chỉ dẫn sáng rõ để bước đi trên con đường trưởng thành ấy.

#PowervsForce #David_R_Hawkins
?Link tham khảo: https://nhasachthaiha.vn/…/power-vs-force-truong-nang-luong…

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .