[Phiên bản đặc biệt năm 2020] COMBO PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO JOHN C. MAXWELL Đặt hà…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [Phiên bản đặc biệt năm 2020] COMBO PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO JOHN C. MAXWELL
? Đặt hàng ngay: https://bit.ly/2TR0M4N
—————————
Sự thành công của một doanh nghiệp luôn mang dấu ấn quan trọng của NHÀ LÃNH ĐẠO

Thế hệ lãnh đạo trong thời kỳ chuyển biến mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới cần có những phẩm chất gì?
Có những nguyên tắc nào để trở thành một nhà lãnh đạo "có tầm"?
Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tất cả sẽ được giải đáp trong tuyển tập 5 cuốn sách độc đáo và nổi bật nhất từ bậc thầy lãnh đạo John C. Maxwell.

??̂̃? ???̂́? ??́?? ??̃ ??̀ ??̣̂? ???́? đ?̀? ??̣? ??̣̂? ???̂̀? – ??̣̂? ???̀, ??̣̂? ??́ ??̣? ??́ ????̂́? ???́? ??̣? ???̛̉ ???̀?? ??̣̂? ???̀ ??̃?? đ?̣? ??̀? ??

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? 21 NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO || Nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.

Cuốn sách là kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích lũy từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự… trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo. Từ đó đúc kết thành những nguyên tắc mà theo ông, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? NHÀ LÃNH ĐẠO 360⁰ || Đừng đợi được thăng cấp! Hãy lãnh đạo ngay từ bây giờ. Tại vị trí bạn đang đứng!

Trong cuốn sách này, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Nhà lãnh đạo cấp trung sẽ nằm ở trung tâm khối cầu quan hệ, xoay quanh là lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Ứng với mỗi mặt phẳng quan hệ, sẽ có những nguyên tắc đối nhân xử thế riêng, đó là sự tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở, chân tình với đồng cấp. Cuốn sách đặc biệt thích hợp cho những người có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO || Định nghĩa đúng đắn về sự lãnh đạo: Lãnh đạo là sự ảnh hưởng. Không hơn, không kém…

Bạn sẽ tìm thấy ở cuốn sách này đầy đủ định nghĩa đúng đắn về lãnh đạo, sự khác nhau giữa quản lý và nhà lãnh đạo, những phẩm chất cần có của nhà lãnh đạo.Dù bạn đang ở nấc thang lãnh đạo nào, cuốn sách này cũng sẽ khích lệ bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng sự tận tâm và tầm nhìn xa trông rộng của nhà lãnh đạo.

? TINH HOA LÃNH ĐẠO || Người mới làm lãnh đạo học từ sai lầm của bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ sai lầm của người khác
26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của John C. Maxwell. Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên mà tác giả đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.
? LÃNH ĐẠO GIỎI HỎI C U HỎI HAY || Phát triển bản thân và lãnh đạo đội ngũ của bạn

Cuốn sách này đề cập đến việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên. John C. Maxwell đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết giải quyết vấn đề hằng ngày về lãnh đạo, đồng thời trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ. Đặt đúng câu hỏi cho đúng đối tượng sẽ giúp nhà lãnh đạo tăng cường giao tiếp với mọi người, thu thập thông tin đa chiều và đúng trọng tâm, có được bức tranh tổng thể về vấn đề, truyền cảm hứng và thu hút người đối diện, tự đánh giá mình và đánh giá nhân viên, đưa ra những quyết định quan trọng và ý nghĩa…

Kỹ năng lãnh đạo không thể gọi là bản năng hay năng khiếu mà phải qua rèn luyện, đây là bộ sách giúp bạn làm điều đó!

???Đặt sách sớm nhận ưu đãi khủng:

▶️ #Giảm20% 1̶,̶1̶4̶5̶,̶0̶0̶0̶₫̶ >>> 916,000₫
▶️ #Miễn_phí vận chuyển toàn quốc
▶️ #Tặng hộp đựng cao cấp

Đặt sách ngay: https://bit.ly/2TR0M4N

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .