NHỮNG KẺ XUẤT CHÚNG: Năm sinh liệu có tác động đến thành công? ——–…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

NHỮNG KẺ XUẤT CHÚNG: Năm sinh liệu có tác động đến thành công?
————-
Những lợi thế "bất công" trong cuộc đời có rất nhiều nguồn gốc.

Hãy xem xét một vài tỉ phú công nghệ có tên tuổi lớn: Bill Gates, Steve Jobs, và đồng sáng lập Sun-Microsystems, Bill Joy. Tất cả bọn họ đều sinh ra với tài năng lý luận logic xuất chúng, cũng như đầy tham vọng, trí thông minh thực tiễn, và cơ hội để thực hành các kĩ năng của mình. Bí ẩn của thành công đã bị bóc mẽ?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Hãy từ từ. Họ không chỉ có những điều kiện đó; họ còn có "thiên thời", giúp họ có thể thực hành 10,000 giờ lập trình máy tính vào đúng thời điểm trong lịch sử.

Để có thể bắt kịp xu hướng ngành phần mềm luôn thay đổi, họ phải được sinh đúng lúc: đủ muộn để có thể tiếp cận mẫu máy tính mới, giúp tìm ra các lỗi lập trình đơn giản hơn, nhưng không quá muộn để không bị người khác chớp mất ý tưởng. Họ cũng phải đủ chín để khi khởi sự doanh nghiệp; nếu già hơn, họ có thể lại quan tâm đến chuyện "yên ổn" hơn là chấp nhận rủi ro lớn giúp họ thành công.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Không phải ông chủ công nghệ thành công nào cũng sinh giữa năm 1954 và 1956, nhưng sự thật là rất nhiều sinh trong khoảng đó cho thấy yếu tố "thiên thời, địa lợi" vô cùng quan trọng.
—————
Không một ai có thể chỉ dựa trên chính họ mà thành công được. Đỉnh cao vinh quang là kết quả của một chuỗi những cơ hội gần như trời cho, may rủi, và ngẫu nhiên kết hợp lại, cái mà ta còn gọi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa để tạo ra hoàn cảnh chín muồi giúp họ đạt được thành tích như hiện tại.

Những kẻ xuất chúng (Outliers – Malcolm Gladwell) giúp độc giả nhìn thấy được con đường của những người thành công. Bên cạnh tài năng và tham vọng, họ đều cần rèn giũa kỹ năng, kiến thức của bản thân.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Cùng với “Những kẻ xuất chúng”, trọn bộ 6 cuốn sách của Malcolm Gladwell sẽ giúp bạn biết cách phát huy thế mạnh bản thân, đưa ra quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng, có cái nhìn khác biệt về thế giới xung quanh.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/RJOdq
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

#Alphabooks #MalcolmGladwell


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .