“Nhật Bản đã giúp chúng tôi mang Muji đến cho thế giới. Ta có thể thấy được dòn…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

“Nhật Bản đã giúp chúng tôi mang Muji đến cho thế giới.
Ta có thể thấy được dòng chảy tinh thần gắn liền với Vạn Diệp Tập"
— Sugimoto Takashi —

#MUJI_ĐƠN_GIẢN_LÀ_HOÀN_MỸ
Phỏng vấn của Nikkei Design (ND) cùng Sugimoto Takashi – thành viên hội đồng cố vấn của Muji

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

ND: Ông chia sẻ rằng Muji là một sáng tạo mang màu sắc Nhật Bản, vậy ông có thể giải thích rõ hơn về bản sắc của nước Nhật không?

Ông Sugimoto: Anh Ikko chắc sẽ ngay lập tức nhắc đến trường phái hội họa Rinpa với đại diện tiêu biểu như Hon’ami Koetsu. Còn cá nhân tôi cho rằng Muji mang trong mình hơi thở của Vạn Diệp Tập, ít nhất là về mặt văn hóa.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Đó là tuyển tập những khúc ca dao hay bài thơ cổ mà hầu hết đều khuyết danh và được truyền miệng. Vạn Diệp Tập là tác phẩm có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới lịch sử và nền văn hóa Nhật Bản. Tôi cho rằng nó giống như xuất phát điểm của đất nước này. Những bài thơ trong đó rất đơn giản nhưng lại được lưu truyền tại Nhật suốt hơn 1.000 năm qua.

Một khi đã thiết kế, người Âu Mỹ sẽ cố gắng tạo ra thứ gì đó mới. Nhưng Muji không làm thế, chúng tôi sử dụng phế liệu và các loại sắt thép cũ. Chỉ vậy thôi cũng đủ để mang đến cảm xúc rồi. Và đó chính là điều chúng tôi mong muốn đạt được. Không có cây cỏ hay hoa lá, chỉ đơn giản như những bài ca trong Vạn Diệp Tập…
—-
"Muji – Đơn giản là sự hoàn mỹ" – cuốn sách này là kết quả của quá trình quan sát tỉ mỉ về bí quyết thành công của Muji từ góc nhìn thiết kế. Ban biên tập Nikkei Design thực hiện quan sát kỹ càng trên nhiều khía cạnh như “thiết kế sản phẩm,” “thiết kế trong truyền thông,” và “thiết kế cửa hàng,” nhưng họ cho rằng điều quan trọng nhất là phải lý giải được tư tưởng nền tảng của thương hiệu này.
Chính vì vậy trong quá trình hoàn thiện cuốn sách, ND đã thực hiện những cuộc trao đổi với bốn chuyên gia trong hội đồng cố vấn của Muji. Những câu chuyện mà họ kể chắc chắn sẽ giúp độc giả hiểu được bí quyết thành công của Muji

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Link sách: https://nhasachthaiha.vn/products/muji-don-gian-la-hoan-my


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .