NGUYỄN CẢNH BÌNH – NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO SỨ MỆNH NÂNG CAO DOANH T…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

NGUYỄN CẢNH BÌNH – NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO SỨ MỆNH NÂNG CAO DOANH TRÍ

? Là Chủ tịch HĐQT, người sáng lập Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) – thương hiệu sách đi đầu về lĩnh vực quản trị kinh doanh/ kỹ năng.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Là Giám đốc Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC), đồng thời là người sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program.

? Là người đã tiến hành triển khai các hoạt động xuất bản, ủng hộ tẩy chay sách giả sách lậu, thúc đẩy phát triển các nội dung số, đi đầu xu hướng chuyển đổi số trong ngành với mong muốn cái tiến cả về chất lượng và số lượng các cuốn sách. Từ mục đích nâng cao chất lượng ngành xuất bản, ông mong muốn phát triển tư duy, góp phần nâng cao kiến thức, năng lực của các thế hệ doanh nhân Việt.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Là một dịch giả nổi tiếng về lĩnh vực sách doanh nhân thế giới gắn với thương trường, đặc biệt là các cuốn sách về lịch sử nước Mỹ.

? Ông được biết đến như một diễn giả, một doanh nhân, là một nhà hoạt động xã hội sôi nổi và có nhiều đóng góp.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Trong vai trò Giám đốc Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) ông đã xây dựng, phát triển nhiều chương trình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng như Hành Trình Tri Thức, Cùng Đọc Sách, Đại sứ Văn Hóa Đọc … Ông sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG, tạo cơ hội phát hiện và phát triển cho các bạn trẻ có nhiều hoài bão, cống hiến.

Những phân tích chuyên sâu, mang tính nền tảng thực tiễn của ông chắc chắn sẽ giúp các nhà quản trị đưa ra những quyết định đúng đắn, đề xuất những thay đổi phù hợp và mang tính đột phá cho doanh nghiệp.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Hãy cùng gặp gỡ ông Nguyễn Cảnh Bình tại sự kiện #Talkshow KẾT NỐI LÃNH ĐẠO XUYÊN KHỦNG HOẢNG diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/11.
—————————-
Sự kiện “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” với sự tham gia của 03 diễn giả là các #chuyên_gia_đầu_ngành và hơn 50 khách mời là các chuyên gia kinh tế, Chủ tịch tập đoàn, Founder/Co-founder và đại diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn Việt Nam…

Để tham gia sự kiện? Tìm hiểu ngay tại đây ? https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong

Click vào đây để theo dõi sự kiện trên Facebook ?https://www.facebook.com/events/3439744359451709/


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .