"Mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới" Đây là lời…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

"Mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới"

Đây là lời khuyên của vị Tổng thống giàu có nhất nước Mỹ – Donald Trump. Trước khi tham gia vào chính trường, Donald Trump đã từng là một trong những trùm kinh doanh "lừng lẫy" nhất xứ cờ hoa. Nhà tài phiệt này đổ hầu hết tiền bạc của mình vào những dự án đầu tư bất động sản cao cấp, vì cho rằng, nơi mà giới nhà giàu hay lui đến là nơi tốt nhất để kiếm lời.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Thực chất, các khu bất động sản cao cấp luôn sở hữu những lợi thế vàng để sinh lời: Từ vị trí thuận tiện, giao thông kết nối dễ dàng, cảnh quan đẹp, môi trường sinh thái, đồng bộ tất cả dịch vụ trong một. Cũng vì lợi thế đó, những người đầu tư có thể dễ dàng bán lại bất động sản của mình cho những người có nhiều tiền, hoặc thu được lợi nhuận lớn từ việc cho thuê.

Người đứng đầu đế chế bất động sản hàng đầu nước Mỹ nhấn mạnh rằng: "Đừng mua bất động sản chỉ vì nó rẻ. Hãy mạnh dạn đầu tư vào những cơ ngơi hạng nhất trong thị trường. Những cơ ngơi rẻ tiền sẽ không giúp bạn kiếm được số tiền mà bạn mong muốn. Ngược lại, những bất động sản đắt tiền trong thời điểm hiện tại có thể vẫn rẻ so với một vài năm sắp tới".

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .