MONDAY BLUES: ÁM ẢNH THỨ HAI ĐI LÀM ————— Những nghiê…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

MONDAY BLUES: ÁM ẢNH THỨ HAI ĐI LÀM
—————
Những nghiên cứu thật sự đã chứng minh “#Monday_Blues” – Cảm giác buồn chán mỗi '”Thứ Hai” là có thật!!

Vậy làm thế nào để đối mặt với nỗi ám ảnh này, làm thế nào để vượt qua nó? Hãy thử ngay những mẹo này để mỗi ngày đi làm là một ngày vui nhé!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? LẬP KẾ HOẠCH

Cách tốt nhất để giảm stress cho đầu tuần là chuẩn bị cho nó vào 1 tuần trước đó. Cách tốt nhất là rải đều các công việc ra từng thời điểm cụ thể để năng lượng và sự tập trung của bạn được phân bổ một cách thông suốt và đều đặn. Phân chia công việc đồng đều suốt tuần là một cách tốt để kiểm soát stress.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? CUỐI TUẦN NGHỈ NGƠI VÀ GIẢI TRÍ

Hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho những hoạt động vui chơi, giải trí vào cuối tuần để luôn cảm thấy thoải mái. Những sở thích cá nhân như vẽ, đọc sách hay chạm khắc và đặc biệt là xem phim luôn rất tốt để giảm stress.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? NGỦ ĐỦ GIẤC

Xả stress bằng một giấc ngủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi ngày đặc biệt hiệu quả. Bạn sẽ kết thúc bằng cảm giác thoải mái nếu ngủ đủ giấc. Cách này cũng có thể áp dụng cho cuối tuần – thời điểm mà mọi người thường có xu hướng ngủ muộn. Việc ngủ muộn sẽ tạo ra thói quen mới và có thể ảnh hưởng đến cả tuần sau đó.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? XÂY DỰNG PHÁO ĐÀI CHỐNG “MONDAY BLUES – NGÀY LÀM VIỆC ÁM ẢNH TRONG TUẦN”

Một khi bạn đã xây dựng được thói quen ngủ tốt (ngủ sớm, dậy sớm), bạn sẽ nhận ra sự sợ hãi cho ngày Thứ Hai ngày một giảm bớt. Vẫn còn có một số thứ bạn có thể làm để vui vẻ hơn vào ngày đầu tuần. Vì sao bạn không thử tạo cho bản thân một liều thuốc nặng đô để chống lại “ngày làm việc ám ảnh đầu tuần” bằng cách: Bật một bản nhạc yêu thích, chọn một bộ quần áo thật đẹp, và ăn một bữa sáng thật ngon cho thứ Hai của bạn.

? LÊN KẾ HOẠCH GIẢI TRÍ CUỐI MỖI NGÀY

Đơn giản chỉ là nằm dài trong bồn tắm hoặc gặp những người bạn thân thiết cho bữa tối hoặc có một ai đó mà bạn mong muốn gặp mặt sẽ ngay lập tức giúp bạn vui vẻ hơn. Tạo cho bản thân suy nghĩ hướng về những niềm vui vào cuối ngày giúp suy nghĩ của bạn vào ngày Thứ Hai sẽ tích cực hơn.

? TÌM RA NGUYÊN NHÂN TẬN GỐC

Nếu bạn đã thử hết toàn bộ những cách phía trên và vẫn cảm thấy chán nản, hãy đặt ra câu hỏi điều gì thường làm bạn stress mỗi ngày Thứ Hai và bạn có thể thay đổi nó hay không? Nhớ rằng bạn dành ra phần lớn thời gian cho công việc và bạn ‘nợ’ bản thân một ngày làm việc hoàn hảo. Luôn có những ngày tốt và tồi tệ, nhưng sau tất cả, sức khỏe của bạn vẫn là quan trọng nhất.
——–
Một “công việc tốt” chính là công việc giúp bạn tìm thấy được niềm vui trong đó, đồng thời cảm nhận được sự đóng góp hữu ích của mình cho xã hội. Với “Chọn nghề bạn yêu – Yêu nghề bạn chọn”, bạn sẽ có sách lược để có một nghề nghiệp và sự nghiệp thực sự chứ không chỉ mang một ý nghĩa đơn thuần, để mỗi sáng thứ 2 đi làm không còn là nỗi ám ảnh với bạn!
? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/KOdNn
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Chọn_nghề_bạn_yêu_yêu_nghề_bạn_chọn


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .