MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHỈ CÓ KẾT QUẢ (#ROWE): Chiến lược quản lý tập trung vào kết…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHỈ CÓ KẾT QUẢ (#ROWE): Chiến lược quản lý tập trung vào kết quả và hiệu suất, không nhất thiết quan tâm nhân viên làm việc ở đâu và khi nào.

Theo chiến lược ROWE, nhân viên có thể nghỉ sớm, làm việc tại nhà hoặc thậm chí từ một quốc gia khác. Những doanh nghiệp áp dụng ROWE thường chia nhỏ công việc lớn thành những “đầu việc nhỏ” hoặc theo khung thời gian ngắn dựa trên cam kết hoàn thành của nhân viên. Bằng cách này, những khó khăn tiềm tàng của dự án dài hạn có thể được nhận diện và xử lý nhanh chóng hơn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Chiến lược ROWE trực tiếp đặt nhân viên vào vai trò thực hiện công việc. Họ được trao quyền đóng góp vào mục tiêu chung, từ đó có thêm đam mê và sẵn sàng cống hiến cho công ty. Khi nhân viên có trách nhiệm với kết quả làm việc của bản thân, họ sẽ có thêm động lực để làm tốt và theo cách có lợi nhất.

Với “Làm việc từ xa từ A đến Z”, bạn sẽ nắm bắt được chiến lược làm việc tập trung vào kết quả thay vì thời gian cung cấp các công cụ làm việc trực tuyến, được cung cấp những mẹo hữu ích giúp gắn kết, xây dựng tinh thần đồng đội ngay cả khi từng thành viên trong nhóm không gặp mặt trực tiếp hằng ngày.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/6YwaB
#AlphaBooks #Làm_việc_từ_xa_từ_A_đến_Z


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .