Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà #Minigame: Nhân dịp phát hành cuốn sách Thái Hà…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà ?

#Minigame: Nhân dịp phát hành cuốn sách Thái Hà xin dành tặng 02 cuốn sách đến 02 bạn may mắn và có quan tâm đến chủ đề này. Kết quả sẽ có vào ngày 16/11.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Cuốn sách này dành cho các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi tiền tiểu học và trong những năm tháng đi học tiểu học, hoặc chuẩn bị thi vào cấp 2, quan tâm đến việc giáo dục tại nhà cho con, nhằm bổ sung thêm kiến thức bằng những bài học thông qua những hoạt động hằng ngày cùng cha mẹ, giúp con tiếp cận kiến thức ở trường tốt hơn.

? Bài học quan trọng rút ra từ cha mẹ của những đứa trẻ vượt trội
Những ông bố bà mẹ có những đứa con vượt trội đã rất coi trọng “những trải nghiệm thời thơ ấu”, trong đó có cả việc chơi, và họ cũng dành rất nhiều tâm sức để giúp con phát triển năng lực sử dụng ngôn từ, năng lực tư duy cũng như giúp con nhận thức đúng tầm quan trọng của việc được nói lên ý kiến của mình. Từ đó, tôi đã quyết định sẽ chung sức cùng học sinh và gia đình các em để thực hiện một chương trình học có thể nuôi dưỡng được những năng lực ấy. Trong cuốn sách này, chúng được giới thiệu dưới cái tên là Trải Nghiệm Đón Đầu.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

#MeThongThai #Wikichame #ThaiHaBooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .