MAY MẮN THAY, CUỘC ĐỜI NÀY VẪN CÒN RẤT NHIỀU SỰ TỬ TẾ !!! Lời cảm ơn! Vào hồi …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

MAY MẮN THAY, CUỘC ĐỜI NÀY VẪN CÒN RẤT NHIỀU SỰ TỬ TẾ !!!

Lời cảm ơn!
Vào hồi 16 giờ ngày 26/10/2020. Con trai tôi đi đến đoạn đường cổng Bệnh Viện – Mỹ Hào thì bị 1 chiếc xe ô tô con lao thẳng vào. Sau đó cháu bắn ra giữa đường và ngất xỉu. Nhưng rất may cho vợ chồng tôi là được người dân ở gần đó đã có kinh nghiệm để cháu nằm 15 phút mới bế cháu vào viện sơ cứu cho cháu. Tôi đã biết những người giúp cháu vào một ngày gần nhất lo cho cháu đc ổn định tôi sẽ đến nhà từng người để cảm ơn ạ.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Nhưng tôi nhờ cộng đồng mạng tìm hộ tôi cháu trai đứng bên cạnh con trai tôi. Trời lúc đó mưa rất rát to, vậy mà cháu đó ko ngại mưa rét đã cởi áo ra che chắn cho con trai tôi đến khi cháu nhà tôi vào viện. Thật sự vợ chồng tôi muốn tìm ra cháu trai này để đến tận nhà cám ơn.

Mong rằng nếu ai đọc được bài này mà nhận ra cháu trai kia xin nhắn tin cho tôi đc biết để tôi đến nhà gặp và cám ơn ạ. Tấm lòng của cháu và tất cả mọi người ngày hôm đó đã cho con trai tôi thoát nạn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

[ Nguyễn Như Ngọc chia sẻ / Beatvn ]


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .