MẤU CHỐT ĐỂ PR BẢN THÂN LÀ CÁCH CHIA SẺ: Hãy để người khác ăn cắp ý tưởng của b…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? MẤU CHỐT ĐỂ PR BẢN THÂN LÀ CÁCH CHIA SẺ: Hãy để người khác ăn cắp ý tưởng của bạn ?

Nghệ thuật PR bản thân thực ra rất đơn giản, đó là để mọi người biết đến chúng ta. Nhưng muốn mọi người biết đến, chúng ta phải chia sẻ. Hãy phơi bày ý tưởng ra và để người khác “ăn cắp” nó.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Thay vì khuyến khích bạn “trộm cắp” từ người khác hay cũng đồng nghĩa với việc chịu ảnh hưởng từ họ, Austin Kleon đề ra một kế hoạch có thể khiến tác phẩm của bạn lan tỏa đủ sức ảnh hưởng đến mức khiến người khác muốn “trộm cắp” lại nó. Bởi vì tạo hình nên thứ gì đó là một quá trình dài và bấp bênh, một người chế tạo nên biết cách trưng bày các tác phẩm của mình.”

Việc hào phóng cho đi này mâu thuẫn với một trong những thuyết vốn có: những thiên tài thì thường cô độc – một người nghệ sĩ vẫn thường có được cảm hứng lớn lao nhờ quá trình làm việc một mình. Nhưng trong khi ta vẫn còn in đậm ấn tượng này khi định hình về hình tượng thiên tài, điều đó không chỉ sai mà còn vô cùng nguy hiểm cho tinh thần sáng tạo, cho tinh thần kết liên của tính sáng tạo.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Với bộ đôi "Nghệ thuật PR bản thân" và "Cứ làm đi" bạn sẽ học được cách sáng tạo ra tác phẩm của riêng mình đồng thời làm tác phẩm đó cũng như bản thân bạn được nhiều người biết đến.

Nếu như thì “Cứ làm đi” lại cung cấp 10 phương pháp giúp bạn đập tan bế tắc trong công việc và duy trì ngọn lửa sáng tạo thì “Nghệ thuật PR bản thân” đề cập đến 10 cách giúp chúng ta chia sẻ ý tưởng sáng tạo và được mọi người chú ý. Những hướng dẫn trong cả 2 cuốn này đều đơn giản nhưng thiết thực, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Cứ làm đi: https://bitly.com.vn/obGHN
? Nghệ thuật PR bản thân: https://bitly.com.vn/HgiBY
——————-
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Cứ_làm_đi #Nghệ_thuật_PR_bản_thân


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .