MÁNH LỚI KINH DOANH KHÔN NGOAN: SỰ RA ĐỜI CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG Công …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

MÁNH LỚI KINH DOANH KHÔN NGOAN: SỰ RA ĐỜI CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công máy tính Dell từng thuê ngoài một công ty ở Đài Loan cho công đoạn sản xuất bo mạch chủ của họ.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Một ngày nọ, công ty nhỏ ấy đưa ra đề nghị kinh doanh với Dell rằng họ muốn lắp ráp máy tính của hãng này tại Đài Loan. Với Dell, điều này đồng nghĩa với việc tăng thêm lợi nhuận: Họ vẫn sở hữu toàn bộ doanh thu nhưng chi phí sản xuất giảm đi đáng kể. Vì một vài lý do, công ty của Đài Loan có vẻ không quan tâm tới lợi nhuận của họ và sẵn sàng chấp nhận các điều khoản thua thiệt. Các lãnh đạo của Dell cho rằng đó là bởi sự lạc hậu của Á Đông do khu vực này không sở hữu những trường kinh doanh tốt như Đại Học Havard hay các chương trình MBA đủ tiêu chuẩn để đào tạo ra các doanh nhân giỏi.

Một thời gian sau, công ty này lại đề nghị được tiếp quản toàn bộ chuỗi cung cứng của Dell. Điều này đối với Dell có nghĩa là chi phí sản xuất sẽ còn giảm mạnh và lợi nhuận sẽ càng tăng lên. Nhận được sự chấp thuận, công ty Đài Loan kia tiếp tục đưa ra lời đề nghị thứ ba: thiết kế máy tính cho Dell. Tuyệt vời! Dell giờ đây có thể dành toàn lực cho việc nâng cao năng lực và chất lượng thương hiệu khi mà mọi công việc khó nhọc và nhàm chán của họ đã được một công ty ở Đài Loan giải quyết hộ.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Một thời gian sau, công ty Đài loan nọ lại quay trở lại Mỹ, lần này thay vì đến trụ sở của Dell như thường lệ, họ đi thẳng đến Best Buy (Tập đoàn điện máy số 1 Hòa Kỳ) để đưa ra lời đề nghị về một sản phẩm máy tính mới với chất lượng ngang ngửa máy tính Dell cùng mức giá thấp hơn rất nhiều.

Tên của công ty đó là ASUS.
——–
Bạn không nhất thiết phải có một mánh lới kinh doanh nào đó mới có thể xây dựng được doanh nghiệp có khả năng thổi bay đối thủ cạnh tranh, có sức hút khách hàng mạnh như nam châm.Với #combo_3_cuốn_khởi_nghiệp sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh và kiến tạo doanh nghiệp khác biệt!

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2TkcEw7
#Alphabooks #Kehoachbingo #Khoinghieptukhonkho #Dongtiendilienloinhuan

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .