MALCOLM GLADWELL: Tận hưởng hiềm vui quan trọng hơn chiến thắng Không nhiều n…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? MALCOLM GLADWELL: Tận hưởng hiềm vui quan trọng hơn chiến thắng ?

Không nhiều người biết rằng Malcolm Gladwell từng nằm trong số "những runner xuất chúng" thời còn cắp sách đến trường. Thế nhưng, ông lại tỏ ra hối hận vì trước đây từng là chân chạy cừ khôi.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Trong suốt thời gian học trung học, Malcolm Gladwell là một chân chạy cự ly trung bình cừ khôi. Ông từng giành chiến thắng cự ly 1500m dành cho các VĐV nam 14 tuổi với thành tích 4:05:20 tại giải vô địch trường trung học Ontario năm 1978.

“Bởi vì tôi từng là cậu bé chạy giỏi ở trường, tôi mặc định trong đầu chạy bộ là vô nghĩa trừ khi bạn chơi xuất sắc và chẳng có gì là vui nếu bạn chỉ là một runner tầm thường. Bây giờ, tôi là một runner tầm thường”, ông nói.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

“Tôi nhận ra rằng là runner tầm thường hóa ra khiến tôi thích thú hơn. Tôi thà là một runner tầm thường còn hơn là một người chạy giỏi bởi như vậy sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui hơn. Bạn không phải kỳ vọng vào tất cả chiến thắng nữa. Điều này xảy đến khi tôi ở độ tuổi 50, được chạy cùng nhóm bạn và có khoảng thời gian chia sẻ sở thích tuyệt vời. Tôi sẽ không mong chờ chiến thắng giải chạy nào nữa cho đến khi nhắm mắt xuôi tay”.

Với bộ sách của Malcolm Gladwell, bạn nhất định sẽ tìm được niềm vui nhờ biết cách phát huy thế mạnh bản thân, đưa ra quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng và có cái nhìn khác biệt về thế giới xung quanh. Không quan trọng là chiến thắng, quan trọng là bạn đã làm những gì và cảm thấy như thế nào.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3nE2p3n
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks #MalcomGladwell

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .