LỜI TIÊN TRI CỦA DAN ARIELY: Nhãn hàng cạnh tranh bằng sự miễn phí, người mua à…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? LỜI TIÊN TRI CỦA DAN ARIELY: Nhãn hàng cạnh tranh bằng sự miễn phí, người mua ào ạt nhặt những thứ không cần

Năm 2008, Dan Ariely – Nhà kinh tế học hành vi, đã đưa ra nhận định trong cuốn Phi lý trí: Sẽ đến một giai đoạn các nhãn hàng sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau bằng sự miễn phí. Người tiêu dùng sẽ ào ạt nhặt những thứ mình không cần ngay khi có thể và khiến việc mua bán truyền thống, với tiền mặt, trở thành dĩ vãng.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Không mất nhiều thời gian để lời tiên tri này trở thành hiện thực: Hiện nay các nhãn hàng dễ dàng nhận ra rằng việc thu hút khách hàng bằng giảm giá theo chu kỳ là không đủ, người tiêu dùng ngày càng trở nên khó tính hơn với những đòi hỏi cao khủng, việc giữ chân 1 khách hàng trong kỷ nguyên số trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Các nhãn hàng buộc phải sale, thậm chí là cho không nhiều giá trị để đảm bảo rằng mình có một vị trí nào đó trong bản đồ tâm trí của khách hàng. Và hệ quả tất yếu, các đợt sale diễn ra triền miên không nghỉ tạo ra một thói quen tiêu dùng mới, không thể đảo ngược: Săn sale. Săn sale, hay nói cách khác là mua thật nhiều với số lượng lớn trong thời điểm sale chính là hành vi ngược lại với tiêu dùng truyền thống.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Chúng ta không thể đảo ngược phương thức mua bán hiện đại, nhưng vẫn có thể mua bán khôn ngoan nếu áp dụng các quy tắc dưới đây:

1. Luôn ưu tiên nhu cầu lên trước: Nếu một thứ bạn không cần trước khi sale thì sau khi sale bạn cũng sẽ không cần. Mua thứ bạn không cần là ném tiền qua cửa sổ, giữ thứ bạn không cần là giữ rác trong nhà.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

2. Luôn ưu tiên chất lượng lên trước: Một sản phẩm được coi là hữu ích với bạn khi và chỉ khi chúng giúp giải quyết vấn đề thay vì tạo ra vấn đề.

3. Hạn chế shopping một mình: Tất cả những thứ chuẩn bị mua sẽ được hãm lại ít nhất một vài nhịp trước khi đến quyết định cuối cùng, chắc chắn bạn sẽ có quyết định mua đúng đắn hơn rất nhiều.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Và đừng quên, kể cả khi cho hàng đi với giá 0 đồng, doanh nghiệp vẫn sẽ sống bất chấp người tiêu dùng có tự nhận mình được hưởng lợi đến mức nào, theo thời gian, người tiêu dùng sẽ là người phải chịu tổn thất nhiều nhất.

Thấu hiểu bản thân chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Có những thời điểm, chúng ta không hiểu nối tại sao mình có những hành xử ngớ ngẩn và thiếu thận trọng đến thế. Cũng có những lúc chúng ta quyết định sai lầm mà không thể lý giải nổi tại sao.

Với Bộ sách Tâm Lý Học của Dan Ariely, bạn sẽ thay đổi cách nhìn nhận chính mình, hành động của bản thân và từ đó ra quyết định sáng suốt, tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc sống.

Cre: Phong Nguyên Quora – VN
Link gốc: https://bit.ly/3kt3M21
? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2UxZfRH
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .