LỜI CẢM ƠN TỪ THÁI HÀ BOOKS GỬI TỚI QUÝ BẠN ĐỌC! Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã dạ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

LỜI CẢM ƠN TỪ THÁI HÀ BOOKS GỬI TỚI QUÝ BẠN ĐỌC!
Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã dạy: "Thời khắc hiện tại tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, chỉ cần bạn để tâm, bạn sẽ nhìn thấy chúng".
——
Sống, cảm nhận niềm vui và biết ơn những điều đang diễn ra ngay bây giờ và tại đây, tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên đang công tác tại Thái Hà Books gửi lời cám ơn tới quý bạn đọc đã yểm trợ Thái Hà Books trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong buổi đăng bán 26 ấn bản đặc biệt của cuốn #THIẾT_LẬP_TỊNH_ĐỘ vào lúc 10h00 ngày 06/10/2020 mà Thái Hà vừa xuất bản mừng ngày Tiếp nối Sư ông Thích Nhất Hạnh.

Cuốn sách là tâm huyết, là tình cảm của cả tập thể Thái Hà Books dâng tặng lên Sư ông Nhất Hạnh.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Cuốn sách được thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống, bìa sách “Thiết Lập Tịnh Độ” làm bằng vải được dệt từ tơ sống tại làng Đũi Nam Cao. Làng nghề nổi tiếng nhất về chất liệu đũi tơ tằm nói chung và vải tơ sống nói riêng.

? MÀU SẮC của vải được nhuộm màu tự nhiên hoàn toàn từ củ nâu. Loại củ nâu đỏ tạo màu sắc nâu đỏ đặc biệt, phù hợp với tinh thần của cuốn sách. Đặc biệt, màu tự nhiên nên độc bản, không thể nhuộm lại màu giống như vậy.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? HỌA TIẾT: bìa sách được thêu tay ở làng thêu nổi tiếng nhất Hà Nội, làng thêu Quất Động với có hơn 400 năm tuổi. Do chất vải cứng, nên việc thêu vất vả và khó khăn hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung cao độ. Để đảm bảo họa tiết chi tiết, thanh toát và thể hiện được hồn cốt của tác phẩm.

? Cuốn sách được đăng bán với giá 1.926.000VNĐ, và vì sao lại là con số này, bởi 1926 chính là năm sinh của thầy Thích Nhất Hạnh, 26 bản ứng với 2 số cuối của năm sinh.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Hòa cùng chương trình "Hạt Gạo Yêu Thương" qua thư gửi từ Sư cô Chân Không, toàn bộ số tiền thu về từ việc phát hành 26 bản đặc biệt này, Thái Hà Books sẽ dành cúng dường cho Làng Mai.

☘️ Điều đáng quý mà Thái Hà Books luôn khắc ghi là khi thông tin bản đặc biệt vừa được truyền thông đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ rất nhiều từ quý bạn đọc, tuy nhiên số lượng sách giới hạn nên có thể nhiều quý vị chưa đủ duyên để có được sách. Một lần nữa Thái Hà Books xin ghi nhận và gửi lời cám ơn, lời chúc bình an tới quý bạn đọc gần xa.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Sen búp xin tặng người!
————-
⭐️⭐️Bản phổ thông của cuốn sách đã được phát hành trên toàn quốc từ ngày 30/09/2020, quý bạn đọc có thể mua tại sách nhà sách, kênh online Tiki.vn, Fahasa.com, Shopee.vn hoặc tại link https://nhasachthaiha.vn/…/thiet-lap-tinh-do-kinh-a-di-da-t…
#Thiet_lap_tinh_do #Thien_su_Thich_Nhat_Hanh


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .