LIỆU TƯƠNG LAI CỦA KINH TẾ THẾ GIỚI CÓ NẰM Ở CHÂU Á Cách đây gần 2 thế kỷ, và…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

LIỆU TƯƠNG LAI CỦA KINH TẾ THẾ GIỚI CÓ NẰM Ở CHÂU Á

Cách đây gần 2 thế kỷ, vào năm 1820, châu Á chiếm 2/3 dân số thế giới và hơn 50% thu nhập toàn cầu. Tại thời điểm này, châu Á vẫn đóng góp hơn một nửa sản lượng chế tạo trong nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, sự suy thoái của châu Á trong giai đoạn sau đó được quy kết cho sự hội nhập của châu lục này với kinh tế thế giới, vốn bị chi phối bởi chủ nghĩa thực dân và chủ nghĩa đế quốc.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Năm 1962, tỷ lệ đóng góp của châu Á trong thu nhập toàn cầu sụt xuống chỉ còn 15%, trong khi sản lượng chế tạo của châu Á cũng chỉ chiếm 6% của thế giới. Thậm chí vào năm 1970, châu Á là châu lục nghèo nhất thế giới. Các chỉ số phát triển theo khía cạnh nhân khẩu và xã hội đã phản ánh tình trạng kém phát triển của châu Á.

Tuy nhiên, kể từ năm 1970, châu Á đã chứng kiến một sự thay đổi sâu sắc trên khía cạnh phát triển kinh tế của các quốc gia và điều kiện sống của người dân. Năm 2016, châu Á chiếm 30% thu nhập toàn cầu, 40% sản lượng sản xuất và 1/3 thương mại thế giới. Thu nhập bình quân đầu người của châu lục cũng được cải thiện hướng đến mức trung bình của thế giới.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Sự biến chuyển này dù diễn ra không đồng đều giữa các quốc gia và dân tộc ở châu Á, nhưng bước nhảy thần kỳ về kinh tế của châu lục này trong khoảng 50 năm qua là chưa từng có tiền lệ.

Sự trỗi dậy của châu Á phản ánh giai đoạn khởi đầu trong thay đổi cán cân quyền lực kinh tế trên thế giới, cũng như sự suy giảm quyền lãnh đạo chính trị của phương Tây. Tương lai sẽ được định hình một phần bởi cách châu Á khai thác các cơ hội và đối phó với các thách thức.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu ngay Combo 5 cuốn sách kinh điển về cuộc đời, sự nghiệp của những ông trùm châu Á và các đế chế kinh doanh của họ – một trong những phần quan trọng giúp thay đối cán cân kinh tế thế giới:

? Mã Vân giày vải: Mã Vân được biết đến với nhiều tư cách: Nhà sáng lập, diễn giản, nhà từ thiện và tỷ phú. Với mỗi vai trò, Mã Vân đều gặp hái được những thành công rực rỡ, anh không chỉ là tấm gương điển hình mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Lý Gia Thành – “Ông Chủ Của Những Ông Chủ” Trong Giới Kinh Doanh Hồng Kông: Một câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường, đi lên từ thân phận nhập cư nghèo khổ và trở thành một trong 10 người giàu nhất thế giới. Lý Gia Thành là người đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, nhưng đồng thời cũng là một người có lối sống cần cù, tràn đầy khát vọng sống, lòng kiên định và ý chí vươn tới thành công.

? LEE KUN HEE – Những lựa chọn chiến lược và kỳ tích SAMSUNG: Cuốn sách về doanh nhân này sẽ cho bạn biết những chọn lựa chiến lược nhạy bén và đúng đắn của chủ tịch tập đoàn SAMSUNG – Lee Kun Hee đã từng bước đưa Samsung đến vị trí ngày hôm nay như thế nào. Bên cạnh đó là tinh thần và ý chí lao động, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý độc đáo và phần nào độc đoán của ông.

? Made In Japan – Akio Morita & Sony – Đột Phá Chất Lượng – Kiến Tạo Tương Lai: Là cuốn sách do chính Akio Morita viết về ông và những người sáng lập Sony, cùng những đồng nghiệp khác trong quá trình phát triển tập đoàn Sony. Made in Japan chính là giấc mơ của những chàng thanh niên Nhật Bản trẻ tuổi. Đây là cuốn sách mở ra cánh cửa giúp chúng ta thấu hiểu triết lý quản trị theo phong cách Nhật Bản và vai trò của đạo đức kinh doanh.

? Made In Korea: Made In Korea – kể lại Câu chuyện cuộc đời của Chung Ju Yung và công cuộc xây dựng đế chế Hyundai từ gian khó. Chung Ju Yung – người đã tự đứng lên từ nghèo khó để gây dựng nên một đế chế lớn nhất, thành công bậc nhất trên thế giới – Hyundai – nhờ vào sự sáng tạo, kiên trì, nhờ lựa chọn thời điểm phù hợp, nhờ năng lực chính trị, và nhờ chiến lược kinh doanh mà ít ai trong số đối thủ của ông có thể lĩnh hội được.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/jAhe0
——————-
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Những_ông_trùm_Châu_Á


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .