LÃNH ĐẠO PHẢI BIẾT DẪN DẮT ĐỘI NHÓM CỦA MÌNH Làm thế nào mà Steve Jobs và Ma…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? LÃNH ĐẠO PHẢI BIẾT DẪN DẮT ĐỘI NHÓM CỦA MÌNH ?

Làm thế nào mà Steve Jobs và Martin Luther King có thể chuyển hóa hành vi của người nghe qua câu chuyện? Vì đơn giản họ là những thiên tài thuyết trình bằng câu chuyện!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Thế giới có quá nhiều sự thay đổi, thậm chí là thay đổi rất lớn trong mỗi ngày. Các nhà lãnh đạo liên tục đối mặt với những thách thức trong việc dẫn dắt đội ngũ tiến về phía trước. Tương lai và tầm nhìn không phải được xây dựng chắc chắn với kế hoạch 5 năm, 3 năm, hay 1 năm. Đôi khi chiến lược của tổ chức thay đổi chỉ sau vài ngày.

Nhà lãnh đạo sẽ thuyết phục đội ngũ như thế nào trong những giai đoạn khủng hoảng. Nhà lãnh đạo sẽ truyền lửa cho đội nhóm như thế nào trong những giai đoạn đầy lúng túng như hiện nay. Các tổ chức lớn còn phải đối mặt với bộ máy cồng kềnh trước áp lực phải thay đổi quá nhanh.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Các nhà lãnh đạo có thể học để có một điểm chạm ma thuật, tạo cú hích giúp di chuyển mọi người hướng tới mục tiêu chung bằng cách sử dụng ĐÚNG câu chuyện và vào ĐÚNG thời điểm.

Các nhà lãnh đạo thường sử dụng hai loại câu chuyện để dẫn dắt đội nhóm của họ: Câu chuyện để đe đọa hay câu chuyện truyền động lực. Họ sẽ quyết định chọn câu chuyện nào để kể tùy thuộc vào khán giả của họ đang ở đâu trong quá trình chuyển đổi.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Chia sẻ về phương pháp thuyết phục khi thuyết trình và nghệ thuật kể chuyện, Coach Ngọc Thu cho rằng nghệ thuật thuyết trình này không chỉ dành cho những người lãnh đạo mà còn dành cho tất cả các độc giả khi muốn thuyết phục một điều gì đó với người nghe. Bởi một khi đã thuyết phục được người nghe, có nghĩa bạn đã trở thành người dẫn dắt.

Với cuốn sách được phát hành tại Alpha Books, “Storytelling – Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện” sẽ giúp các bạn chứng kiến cuộc gặp gỡ lịch sử giữa khoa học thuyết trình và nghệ thuật kể chuyện. Một sự kết hợp đầy tương phản nhưng lại bổ trợ mãnh mẽ cho nhau giữa tư duy lý trí và khoa học xúc cảm.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Cuốn sách đã mở ra những quan điểm mới mẻ về thuyết trình bằng câu chuyện, một phương pháp giúp ý tưởng tuyệt vời của bạn lan tỏa rộng khắp. Tác giả tin rằng mỗi người là một câu chuyện rất đặc biệt và xứng đáng lan tỏa.
———-
Thông tin tác giả:

Bùi Thị Ngọc Thu
– CEO – Founder Công ty đào tạo và huấn luyện ICTS Training & Coaching.
– Chuyên gia huấn luyện cấp cao về giao tiếp truyền cảm hứng và thuyết trình thuyết phục
– Huấn luyện viên thuyết trình trước công chúng của tổ chức quốc tế ICF
– Giảng viên của nhiều khóa học về nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện.
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .