KỶ NGUYÊN 4.0 4.0 – Thời đại mà mỗi ngày đều có hàng loạt công nghệ mới ra đời,…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

KỶ NGUYÊN 4.0

4.0 – Thời đại mà mỗi ngày đều có hàng loạt công nghệ mới ra đời, đủ khiến thế giới giật mình như xem những thước phim khoa học viễn tưởng. Suốt chiều dài lịch sử nhân loại, công nghệ thay đổi đột phá sẽ tạo nên những cuộc cách mạng – những bước ngoặt của sự chuyển dịch về mọi mặt trên toàn thế giới – chúng được gọi là các cuộc CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP. Nhân loại vì thế càng ngày càng tiến gần hơn đến thế giới không tưởng.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Hiện tại, chúng ta đang ở giai đoạn thứ 4 của Cách mạng công nghiệp. Nó là sự giao thoa giữa 3 thế giới: Thế giới vật chất – Thế giới số – Thế giới sinh học.

Có một sự thật không mấy vui vẻ chính là, Việt Nam đang đi chậm hơn so với thế giới khá nhiều. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ dậm chân tại chỗ mãi. Nhất là giới trẻ Việt Nam – lứa tuổi thích tìm tòi, nghiên cứu và tiến về phía trước. Đây chính là lúc chúng ta phải tìm hiểu những gì đang diễn ra trên thế giới, công nghệ đã phát triển đến mức độ nào và tiềm năng nào cho chính bản thân ta và đất nước. Bộ sách Kỷ nguyên 4.0 sẽ là nền tảng tri thức cơ bản giải đáp cho bạn về Cách mạng công nghiệp, trí tuệ nhân tạo và cách sử dụng công nghệ hiệu quả nhất mà không bị nó thao túng.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Cách mạng công nghiệp lần thứ 4
Nền tảng kiến thức về thời đại 4.0. Bạn đang sống trong thời đại như thế nào? Bạn phải làm gì để tồn tại và tận dụng thời đại mới?

? Cổ máy tri giác
Chắc hẳn bạn đã nghe về AI (trí thông minh nhân tạo). Vậy bạn đã hiểu đúng chúng là gì và có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống con người? Nên hay không nên phát triển trí thông minh nhân tạo? Tương lai loài người sẽ ra sao?

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Fintech 4.0
Công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thế giới nói chung, quốc gia dẫn đầu về công nghệ – Nhật Bản nói riêng đã phát triển đến mức độ nào rồi? Các doanh nghiệp và đặc biệt là các nhà lãnh đạo cần nắm bắt điều gì để phát triển doanh nghiệp của mình?

? Mặt trái của công nghệ
Công nghệ – điểm mấu chốt đẩy văn minh loài người không ngừng tiến về phía trước, thế nhưng sự phát triển của công nghệ đồng thời cũng hủy diệt rất nhiều thứ khác trên đường đi của mình. Công nghệ 4.0 sẽ còn gây ra những tác động tiêu cực gì khác đây? Và chúng ta phải đối phó với chúng như thế nào?

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

——————————
? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/ky-nguyen-4-0-bo-sach-kien…

#ThaiHaBooks #KyNguyen4.0 #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .