KỸ NĂNG BỊ COI NHẸ NHẤT CỦA STEVE JOBS: THUYẾT TRÌNH Steve là một người kể chuy…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

KỸ NĂNG BỊ COI NHẸ NHẤT CỦA STEVE JOBS: THUYẾT TRÌNH

Steve là một người kể chuyện vĩ đại. Ông luôn luôn đảm bảo chắc chắn rằng mình có những yếu tố đem lại sự bất ngờ, sự đột phá và những hành động đỉnh điểm cuối cùng để hoàn thành mọi chuyện. Ông đã khiến công nghệ trở nên thân thiện với con người hơn bất kỳ ai từng làm – đó là lí do tại sao khi thuyết trình, ông là người giỏi nhất.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Giới thiệu iPod lần đầu: Ông không giải thích về dung lượng bộ nhớ của chiếc iPod dù là 5 hay 10GB. Ông giải thích bạn có thể đem theo 1000 bài hát trong túi mình. Steve kéo chiếc iPod từ túi ra. Giải thích về kích thước của chiếc iPod, ông nói rằng nó tương tự với khổ của một bộ bài. Steve đã khiến khán giả liên tưởng đến việc cầm chiếc iPod như thể họ chẳng cầm thứ gì vậy.

? Giới thiệu iPod Nano: Ông hỏi: “Cho tới thời điểm này, những chiếc iPod đã thực sự chui lọt trong những túi (áo quần) thông thường rồi, nhưng liệu các bạn có từng thắc mắc xem tại sao trên chiếc quần jean của chúng ta lại có những cái túi nhỏ chưa?” Và rồi, ông lôi chiếc iPod Nano từ chiếc túi nhỏ xíu trên quần jean của mình ra. Ngay lúc ấy, khán giả đã biết cảm giác khi đặt chiếc iPod Nano trong túi quần jean của mình là thế nào.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Giới thiệu iPhone: Đầu tiên, Steve cố ý lừa cho bạn tin rằng bạn cần tới ba thiết bị. Một chiếc để nghe nhạc, một chiếc điện thoại và một chiếc nữa để vào mạng. Cuối cùng, tất cả sản phẩm đó được tích hợp trong chiếc iPhone.

? Giới thiệu về iPad: Việc này phải cực kỳ khéo léo bởi lúc đó rất khó để chọn một sản phẩm nào giữa iPhone và MacBooks. Steve bắt đầu với một câu hỏi mà tất cả chúng ta đều nghĩ tới trong đầu. Làm sao để có một sản phẩm giữa iPhone và MacBook? Và ôngnói rằng iPad sẽ thực hiện tất cả những việc đó tốt hơn nhiều một chiếc iPhone hay MacBookPro.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? MacBookAir: Khi giới thiệu MacBookAir, ông muốn cho mọi người thấy rằng nó mỏng tới mức nào. Cực kỳ chắc chắn, ông lôi nó từ một chiếc phong bì ra.

———–
“Tiểu sử Steve Jobs” tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs, dẫn người đọc bước vào cuộc đời của một “thiên tài”. Cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs hiện lên rõ ràng và chân thực, từ những tổn thương về tinh thần khi còn nhỏ đến những cống hiến điên cuồng và khát khao sự cầu toàn đến kỳ quặc.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/UIHBf
#Alphabooks #Tiểu_sử_Steve_Jobs


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .