#Kiến_thức_kinh_tế ỨNG XỬ THẾ NÀO VỚI KHÁCH HÀNG, NHÀ CUNG CẤP VÀ ĐỒNG NGHIỆP?…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Kiến_thức_kinh_tế
ỨNG XỬ THẾ NÀO VỚI KHÁCH HÀNG, NHÀ CUNG CẤP VÀ ĐỒNG NGHIỆP?

Đã bao nhiêu lần bạn cần phải sẵn sàng làm việc với khách hàng hoặc nhà cung cấp của bạn và đợi họ đến, hoặc đến gặp họ, việc này khiến cho giao dịch kém lợi nhuận đi hoặc ít có tác dụng hơn và nếu bạn biết trước thì sẽ từ bỏ?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Đã bao nhiêu lần bạn tổ chức một cuộc họp không quan trọng hoặc không cần thiết, hoặc một cuộc họp mà bạn đã biết trước rằng ít có cơ hội thành công, và thêm vào đó, nó lại được tổ chức ở nơi làm việc của đối tác và bạn phải cất công đến đó – việc này đã làm hỏng cả ngày của bạn và khiến cho bạn lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc đỗ xe, tìm địa điểm họp, đặt đồ ăn và đồ uống cho dù không đói hay khát, nhưng lại phải tỏ ra lịch sự?

Khách hàng có thể làm tiêu tốn nhiều sức lực và thời gian của bạn, vì thế bạn nên biết cách đối xử với những người này một cách thông minh và có hệ thống. Một mặt, giá trị mà khách hàng muốn nhận được là dịch vụ và cảm giác được trân trọng. Đó là điều bạn muốn mang đến cho khách hàng của mình, nhưng mặt khác bạn muốn đặt ra các điều khoản dịch vụ để khách hàng sẽ cung cấp những gì cần thiết để nhận được dịch vụ cá nhân như thế từ bạn. Nếu xây dựng mối quan hệ kiểu này với khách hàng, bạn sẽ nhận thấy rằng mình có thể trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm nguồn lực và thời gian, đồng thời mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng của bạn và họ sẽ đánh giá cao việc đó.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Bạn phải quyết định khi nào bạn muốn sẵn sàng cho khách hàng và sắp xếp sử dụng cách trao đổi thông tin giúp tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Hơn nữa, bạn nên tạo thói quen có những cuộc nói chuyện ngắn gọn. Điều này nhằm khiến khách hàng quý trọng thời gian của bạn và rút ngắn câu chuyện của mình, thay vì biến nó thành một cuộc tương tác kéo dài mệt mỏi, thiếu trọng tâm, không mang lại kết quả như mong muốn. Ví dụ: sử dụng câu "Xin chào… Tôi sắp tham dự cuộc họp, tôi có thể giúp gì được cho anh?" thay vì hỏi "Mọi việc thế nào?". Hãy cố gắng đặt những câu hỏi cụ thể hơn để nhận được những câu trả lời rõ ràng hơn. Chẳng hạn như "Anh đã có sự tiến bộ nào với…", "Anh đã làm gì để có tiến bộ với…", khi dùng từ theo cách này, bạn sẽ thấy rằng thời gian nói chuyện của bạn sẽ giảm đi rất nhiều và hơn nữa giá trị của cuộc nói chuyện sẽ tăng lên đối với bạn và cả khách hàng.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#Võ_đạo_trong_kinh_doanh_và_cuộc_sống

—-
Tìm hiểu thêm về cuốn sách Võ đạo trong kinh doanh và cuộc sống tại:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Tiki: bit.ly/vo_dao_trong_kinh_doanh_cuoc_song
Minh Long: bit.ly/vo-dao-trong-kinh-doanh-va-cuoc-song
Fahasa: bit.ly/vo-dao-trong-kinh-doanh-va-cuoc-song-fahasa


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .