#Kiến_thức_kinh_tế TOP 10 WEBSITE HỮU ÍCH NHẤT CHO DÂN KINH DOANH 1. Forbes: …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Kiến_thức_kinh_tế
TOP 10 WEBSITE HỮU ÍCH NHẤT CHO DÂN KINH DOANH

1. Forbes: http://www.forbes.com

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Forbes – tạp chí chuyên sâu và uy tín nhất về tài chính, kinh doanh trên thế giới. Không chỉ đề cập tới các vấn đề kinh doanh, tài chính khác nhau dưới ngòi bút của các chuyên gia uy tín hàng đầu, Forbes còn tập trung khai thác về phong cách sống, bí quyết của những người thành công, cũng như tạo ra các danh sách, bảng xếp hạng về nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực kinh tế, tài chính.

2. Inc. Magazine: http://inc-asean.com

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Inc. Magazine tập trung vào các bài viết chuyên môn phân tích giúp người đọc có thể tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình, bởi vậy Inc. Magazine là trang web hàng đầu dành cho những ai đã, đang hoặc có ý định Start-up.

3. Cafebiz: http://cafebiz.vn

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Cafebiz cập nhật thường xuyên các tin tức, sự kiện nóng bỏng, tiêu biểu về tình hình kinh tế, tài chính, các biến động trong chính sách…cùng với đó là các bài viết chuyên sâu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ năng mềm đến từ các chuyên gia.

4. Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF): http://vef.vn

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

VEF cập nhật nhiều tin tức kinh tế, tài chính, doanh nghiệp trong nước.

5. VnEconomy: http://vneconomy.vn

Luôn cập nhật những tin tức nóng hổi về biến động thị trường, tài chính, doanh nghiệp, các chính sách vĩ mô và những tin tức nóng nhất về tình hình tài chính, kinh doanh. Vì là một trang web kinh tế của Việt Nam nên các tin của VnEconomy sẽ có tác động trực tiếp hơn đối với dân kinh tế trong nước.

6. Bloomberg: http://www.bloomberg.com

Tất cả các thông tin về tài chính, chuyển động của các doanh nghiệp và biến động kinh tế vĩ mô của các nước trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Bloomberg.

7. Chuyên mục Business của The New York Times: http://www.nytimes.com/pages/business/index.html

Bạn có thể tìm thấy những tin tức biến động trong giới kinh doanh cập nhật liên tục theo từng chuyên mục khác nhau như thị trường, kinh tế, năng lượng, đầu tư. Và tất cả các bài viết ấy đều đến từ những cây bút uy tín hàng đầu thế giới.

8. Up Start Business Journal: http://upstart.bizjournals.com

Up Start Business Journal là một website thông tin tổng hợp về tình hình tài chính, kinh doanh diễn ra thường nhật trên thế giới. Up Start Business Journal rất bổ ích với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, tài chính.

9. A Smart Bear: http://blog.asmartbear.com

A Smart Bear là website của Jason Cohen. Jason Cohen là một doanh nhân đầy kinh nghiệm, thành công trong lĩnh vực công nghệ. Blog của Jason Cohen không chỉ hữu ích cho dân đam mê công nghệ mà còn là nơi chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của ông cũng như những câu chuyện thú vị về các kỹ năng mềm khác.

10. Seeking Alpha: http://seekingalpha.com

Seeking Alpha là một trang web chuyên sâu về phân tích thị trường, cổ phiếu, chứng khoán và các hoạt động đầu tư. Các bài viết của Seeking Alpha chủ yếu là đến từ các chuyên gia về đầu tư hơn là của phóng viên.

– Tổng hợp –
———-
?Tham gia group đọc sách kinh doanh – đam mê làm giàu ngay tại đây: https://bit.ly/2HrOz05


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .