#Kiến_thức_kinh_tế #Sách_lược_đầu_tư_của_W_Buffett THU HẸP PHẠM VI ĐẦU TƯ, T…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Kiến_thức_kinh_tế
#Sách_lược_đầu_tư_của_W_Buffett
THU HẸP PHẠM VI ĐẦU TƯ, TRÁNH XA LĨNH VỰC KHÔNG HIỂU BIẾT

Trong phương pháp đầu tư của Buffett, có một nguyên tắc quan trọng là không đầu tư vào doanh nghiệp mà mình không hiểu biết. Ông thường xuyên nói với các nhà đầu tư rằng, phải xem đầu tư như một hành vi lý tính, nếu bạn không hiểu biết về doanh nghiệp này thì tuyệt đối không nên mua cổ phiếu của nó.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Trong hệ thông đầu tư của Buffett, hầu như không tìm thấy dấu vết của khoa học kĩ thuật hay mạng Internet. Ngược lại, ông tìm những doanh nghiệp truyền thống, bởi ông hiểu được tiềm năng phát triển của nó, như bảo hiểm, thực phẩm, đồ tiêu dùng, đồ điện, quảng cáo, truyền thông và tiền tệ.

Cuối thập kỉ trước, thị trường cổ phiếu Mỹ rơi vào khủng hoảng do cơn sóng gió IT, doanh thu của Berkshire trong năm này lập kỷ luật thấp nhất. Do Buffett hoàn toàn không đầu tư vào doanh nghiệp có khoa học công nghệ cao, vì thế, giới đầu tư lúc đó hoài nghi liệu Buffett có kịp bước thời đại, thậm chí còn lưu truyền câu nói: “Con đường đầu tư của Buffett không còn thích hợp với thời đại Internet nữa”.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Khi cả thế giới còn đang quay cuồng với những cổ phiếu khoa học truyền thông thì Buffett vẫn không bị lay động, kiên quyết giữ “trận địa” của mình, thể hiện rõ sự cô đơn và cố chấp.

Sự cố chấp này không phải một khiếm khuyết trong cá tính của Buffett, mà là ông trước sau như một luôn tuân thủ theo nguyên tăc của mình: “Tuyệt đối không đầu tư vào doanh nghiệp mà mình không nắm rõ”. Thực tế đã chứng mình, nguyên tắc mà ông làm theo hoàn toàn đúng đắn.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Vào năm 2000, ngành IT đột nhiên biến thành bong bóng, kéo theo sự đi xuống của cổ phiếu khoa học kỹ thuật cao; cổ phiếu của các công ty “kinh tế cũ” với đại diện là ngành hàng đồ điện cũng dần dần thấy đáy rồi hồi sinh lại, còn hãng Berksihire thì đón thời kì hoàng kim và phát triển nhanh chóng. Đồng thời khi giấc mơ đẹp của công ty truyền thông tan vỡ, chỉ số NASDAQ (Sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kì) cũng lập tức tụt xuống nhanh chóng, điều này đã khiến cho nhiều nhà đầu tư từng một thời huy hoàng nay phải chịu tổn thất nặng nề.


Tìm hiểu thêm về cuốn sách Sách lược đầu tư của W.Buffett tại:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Tiki: bit.ly/sach_luoc_dau_tu_cua_w_buffet
Minh Long: bit.ly/sach-luoc-dau-tu-cua-w-buffett-minh-long
Fahasa: bit.ly/sach-luoc-dau-tu-cua-w-buffett-


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .