#Kiến_thức_kinh_doanh LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN KHÔNG BÁN MÀ KHÁCH VẪN ĐÒI MUA? Tâm…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Kiến_thức_kinh_doanh
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN KHÔNG BÁN MÀ KHÁCH VẪN ĐÒI MUA?

Tâm lí chống đối là một tâm lí vô cùng thú vị của con người. Trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng, tâm lí chống đối bị ngăn cấm càng triệt để thì trở nên càng mãnh liệt. Bạn không bán, khách hàng cứ muốn mua; bạn càng mời chào tâng bốc, khách hàng càng hoài nghi, vì thế, nhân viên bán hàng phải biết kích thích tâm lí chống đối của khách hàng đúng lúc đúng chỗ, thúc đẩy ham muốn mua hàng của họ, khéo léo dẫn dắt sự chú ý của họ, cuối cùng giao dịch thành công.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng, một mặt nhân viên bán hàng phải lường trước tâm lí chống đối của khách hàng, tránh bị từ chối; mặt khác lại phải học cách kích thích tâm lí chống đối của khách hàng, lợi dụng tâm lí tò mò để khách hàng nảy sinh ham muốn mua hàng mãnh liệt. Rất nhiều lúc, bạn càng không bán, khách hàng càng muốn mua.

Vì thế nhân viên bán hàng cần kích động tính tích cực của khách hàng từ hai hướng chính – phản để bán được sản phẩm. Bán đấu giá chính là hình thức phát huy tâm lí này tới cực điểm. Hoạt động tranh giá quyết liệt trong buổi bán đấu giá chính là điểm mấu chốt khiến bên bán bán được sản phẩm với giá cao nhất. Xét từ góc độ bán hàng, đây là một phương thức lí tưởng tạo cảm giác cấp bách, bởi vì các khách hàng bị ép đưa ra quyết định mua nhanh chóng. Chứng kiến người chủ trì buổi đấu giá chuyên nghiệp nói năng khẩn cấp thúc giục như thế nào, bạn sẽ hiểu khách hàng phải đưa ra phản ứng nhanh ra sao. Tất cả đều hoàn thành trong nháy mắt, người ta tranh nhau giơ tay để cạnh tranh trả giá, đến khi nảy sinh giá cao nhất: Giải quyết dứt khoát, mua hàng thành công!

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Mỗi người đều có tâm lí chống đối, nhưng khi nào sẽ nảy sinh tâm lí chống đối?

1. Khi khách hàng cảm thấy hứng thú với sản phẩm của bạn

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Khi khách hàng dừng lại xem hàng rất lâu, chứng tỏ họ hứng thú với sản phẩm của bạn. Khi khách hàng đưa tay thử chạm vào sản phẩm, nhân viên bán hàng xuất hiện đúng lúc và nói: “Xin lỗi, đây là hàng mẫu của chúng tôi, cảm phiền quý khách không thử!” Lúc ấy, khách hàng lập tức sẽ có chút phản cảm: “Có gì to tát chứ, không thử thì không thử. Chẳng đáng là bao, bỏ ít tiền ra mua về nhà rồi tha hồ mà thử”. Đây chính là kết quả khi trí tò mò mãnh liệt của khách hàng về sản phẩm bị ngáng trở và không được thỏa mãn, và cũng chính là kết quả mà nhân viên bán hàng nào cũng mong đợi.

2. Khi nhu cầu của khách hàng không được thỏa mãn

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Con người đều có tâm lí: càng là những thứ không có được thì càng muốn có được; càng là những thứ không được chạm vào thì càng muốn chạm vào; càng là những chuyện không hiểu thì càng muốn tìm hiểu. Cũng theo logic này, khi nhu cầu về sản phẩm của khách hàng không được thỏa mãn, khách hàng sẽ nảy sinh tâm lí chống đối – nghĩ mọi cách để được thỏa mãn.

3. Khi khách hàng phản cảm với những lời nói của nhân viên bán hàng

Ngày nay, chào hàng tận nhà không còn là chuyện xa lạ, khách hàng thường có tâm lí cảnh giác đối với nhân viên bán hàng đến tận nơi chào hàng, tỏ ra không tin tưởng với nhân viên bán hàng. Rất nhiều nhân viên bán hàng không hiểu tâm lí chống đối của khách hàng, trong quá trình bán hàng chỉ biết nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm mà bất chấp cảm nhận của khách hàng. Nhân viên bán hàng càng nói tốt về sản phẩm của mình thì khách hàng càng cảm thấy những lời đó là phóng đại, nhân viên bán hàng càng nhiệt tình, khách hàng càng cảm thấy bạn giả tạo, càng thêm cảnh giác, cuối cùng quyết định không mua sản phẩm.


Tìm hiểu thêm về cuốn sách Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công tại:

Tiki: bit.ly/chao-hang-chuyen-nghiep-de-ban-hang-thanh-cong
Fahasa: bit.ly/chao-hang-chuyen-nghiep-de-ban-hang-thanh-cong-fahasa
Minh Long: bit.ly/chao-hang-chuyen-nghiep-de-ban-hang-thanh-cong-


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .