Không ra tiền thì đừng sáng tạo: 13 bài học vượt thời gian của bậc thầy quảng cáo David Ogilvy

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

‼️DAVID OGILVY – thầy phù thủy được săn đón nhiều nhất trong ngành công nghiệp quảng cáo‼️

David Mackenzie Ogilvy từng trải qua nhiều nghề khác nhau – như làm đầu bếp ở một khách sạn, người chào hàng tận nhà, công nhân xã hội ở các khu ổ chuột, trợ lý nghiên cứu cho Tiến sĩ Gallup, trồng thuốc lá ở Pennsylvania – trước khi thành lập hãng quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather, khi đã ở tuổi trung niên.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Ông chủ của công ty đã vượt qua 3.000 công ty quảng cáo khác và chiếm được lòng tin của 19 khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo mà tổng doanh thu vượt qua doanh thu của Chính phủ Anh được giới quảng cáo kính cẩn gọi là “cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại”.

Chúng ta có thể học được rất nhiều từ huyền thoại Ogilvy. Suy cho cùng, ông là một trong những nhà tiên phong của loại quảng cáo giàu thông tin, “bán mềm”, không xúc phạm đến trí thông minh của người tiêu dùng.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Những người làm quảng cáo có thể học tập từ những chiến dịch quảng cáo vĩ đại nhất của Ogilvy để thuyết phục khách hàng, tạo ảnh hưởng lên độc giả, và tạo ra những nội dung ấn tượng, chạm đến trái tim người đọc. Nhưng “Cha đẻ của ngành quảng cáo” cũng còn nhiều bí quyết khác để dạy cho chúng ta về thương hiệu, nghiên cứu khách hàng, và tham vọng.

Hãy thử xem lại những bài học mà David Ogilvy đã chia sẻ trong 2 cuốn sách của ông “Lời thú tội của một bậc thầy quảng cáo” và “Quảng Cáo Theo Phong cách Ogilvy”, và xem có thể chôm chỉa được những bí quyết gì từ con người tài năng này.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Không ra tiền thì đừng sáng tạo: 13 bài học vượt thời gian của bậc thầy quảng cáo David Ogilvy

"Khách hàng không phải là kẻ thiểu năng. Cô ây là vợ bạn. Đừng xúc phạm trí thông minh của cô ấy hay làm cô ấy sốc" – David Ogilvy
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .