Khoảnh khắc trong đời Jeff Bezos

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

KHOẢNH KHẮC TRONG ĐỜI JEFF BEZOS

Năm 2015, Blue Origin phóng thành công tên lửa New Shepard. Jeff Bezos coi đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời ông. Bezos rất rạng rỡ. Trong các cuộc phỏng vấn sau đó, ông đã gọi nó là sứ mệnh “không tì vết” và “một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi. Mắt tôi đã ngấn lệ".

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

New Shepard – thiết bị dưới quỹ đạo được đặt tên theo Alan Shepard, phi hành gia đầu tiên của Mỹ du hành vào vũ trụ – đã bay lên độ cao khoảng 100 km, vượt qua đường “Kármán”, được ghi nhận là ranh giới giữa bầu khí quyển và không gian.

Tàu con thoi nằm trên đỉnh của tên lửa, không có bất cứ hành khách nào, đã tách rời khỏi động cơ đẩy và hạ cánh nhẹ nhàng nhờ những chiếc dù. Quan trọng hơn, tên lửa đã hạ cánh sau khi rơi trở lại và vượt qua những cơn gió giật ngang trên cao với vận tốc 190 km/giờ.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Hệ thống dẫn đường GPS và một hệ thống thăng bằng đã giúp nó ổn định khi bay xuống. Động cơ đẩy đốt cháy để tự giảm tốc độ trước khi mở các càng tự động và đáp nhẹ nhàng xuống một sân đáp bằng bê tông.

Nó chỉ lệch tâm khoảng 1,5 m. Đối với lần hạ cánh đầu tiên, có thể gọi là “trúng hồng tâm”.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Tại trụ sở của Blue Origin, các nhân viên đều tập trung xem cuộc hạ cánh qua màn hình. Và khi tên lửa đáp xuống, tất cả, bao gồm khoảng 400 kỹ sư, reo hò cuồng nhiệt, giơ cao nắm đấm và ôm nhau.

Ngay từ đầu, Blue Origin đã cố gắng chế tạo tên lửa tái sử dụng, một tên lửa có thể được phóng, sau đó lại bay lần nữa, như một chiếc máy bay, một sự đột phá mà ngành công nghiệp này đã chờ đợi từ rất lâu.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Cuối cùng, nó sẽ làm giảm chi phí của du hành không gian, khiến số đông dễ dàng tiếp cận. Giờ đây, Blue đã hạ cánh thành công, một đỉnh cao thắng lợi của hơn một thập kỷ nỗ lực miệt mài.
——–
Nếu như Musk luôn tiến về phía trước, những thành công và thất bại của ông luôn là tâm điểm của sự chú ý. Ngược lại, Bezos kín kẽ và thận trọng, dự án tên lửa của ông luôn phủ một lớp màn bí mật.

Với "Những bá chủ không gian", bạn sẽ thấy cuộc chạy đua khốc liệt giữa các tỷ phú đồng thời bước tiến trọng đại đến những mục tiêu dài hạn và tham vọng hơn trên hành trình chinh phục không gian cũng được khắc họa vô cùng rõ nét.

? Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/1ep8l
? Link sách “Những Bá Chủ Không Gian”: https://bit.ly/2OebSOh
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Những_bá_chủ_không_gian

Khoảnh khắc trong đời Jeff Bezos

Năm 2015, Blue Origin phóng thành công tên lửa New Shepard. Jeff Bezos coi đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời ông.
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .