Khách mời danh dự | Anh TRẦN XUÂN HẢI – CEO Missionizer Anh Trần Xuân Hải đã từ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Khách mời danh dự | Anh TRẦN XUÂN HẢI – CEO Missionizer

Anh Trần Xuân Hải đã từng đảm nhiệm vị trí CEO của Linco – Công ty chuyên phân phối Philips toàn quốc, và một số thương hiệu khác. Anh khởi nghiệp hàng chục lần và cũng thất bại không ít.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Được bạn bè gọi đùa là “Hải khùng” khi bỏ tất cả công việc làm ăn đang suôn sẻ, để dành tám năm trời nghiên cứu, khởi nghiệp về huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp mới hiệu quả, thú vị và… vui!

Là một người đam mê sách và chia sẻ kiến thức, anh quyết định khởi nghiệp về huấn luyện phát triển doanh nghiệp và phát triển cá nhân qua Business Design – Thiết kế Doanh nghiệp.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Hướng phát triển doanh nghiệp đi theo ngành mới Business Design hiện khá ít người biết với tư duy thiết kế lên một doanh nghiệp mạnh, có thể phát triển gấp 10, gấp 100 lần bền vững.

Bằng việc thấu hiểu hành vi, tâm lý của đối tượng và sử dụng các công cụ sáng tạo, Business Design tiếp cận và giải quyết các bài toán trong doanh nghiệp vô cùng hiệu quả, khác biệt.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Hãy đến buổi Hội thảo KẾT NỐI LÃNH ĐẠO XUYÊN KHỦNG HOẢNG để được gặp gỡ và trò chuyện với anh Trần Xuân Hải, để được anh chia sẻ về mô hình Business Design. Có thể đó chính là giải pháp phù hợp mà doanh nghiệp bạn đang cần ngay lúc này ?

? Hình thức tham gia: sự kiện tri ân Tháng Doanh nhân #chỉ_dành_tặng vé mời tham dự tới khách hàng mua Bộ Combo Doanh nhân “Nâng tầm tư duy – Khẳng định đẳng cấp”

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Thông tin sản phẩm: https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong
Thời gian: 8h00-12h00, Thứ Bảy ngày 21/11/2020
? Địa điểm: Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .