JEFF BEZOS HỌC VỀ QUẢN LÝ MỘT CÔNG TY LỚN NHƯ THẾ NÀO? Jeff Bezos đã tự dạy bản…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

JEFF BEZOS HỌC VỀ QUẢN LÝ MỘT CÔNG TY LỚN NHƯ THẾ NÀO?

Jeff Bezos đã tự dạy bản thân mình rất nhiều. Ông cũng rất cố gắng để thuê được những người thông minh để họ đảm nhiệm rất nhiều trọng trách khi Amazon phát triển mạnh hơn, mà Bezos không cần phải biết mọi chi tiết về việc họ sẽ làm gì.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Những năm 2000, Bezos sử dụng những hôm thứ Ba và thứ Năm như những ngày yên lặng của mình để tự làm những nghiên cứu. Ông sẽ đi thăm những khu mua sắm nhỏ để xem cách thức bày bán hàng hóa. Và ông cũng sẽ dành rất nhiều thời gian để khám phá website của chính Amazon, để biết điều gì đã được thiết kế tốt và điều gì chưa.

Bezos xác định sự tham gia của mình vào các sáng kiến tăng trưởng như sau: “Tôi có một vài vai trò. Một trong số đó là đảm bảo mọi người biết rằng thực ra những thứ bất khả thi thông thường là khả thi. Tôi rất thích hợp với việc đó khi biết rằng mọi việc mà chúng tôi đã làm được ở Amazon lúc bấy giờ đều có vẻ bất khả thi. Đồng thời, tôi thường khuyến khích mọi người làm việc nhanh hơn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc có một sản phẩm ban đầu tệ hại hơn. Tôi muốn chúng tôi bắt đầu học. Tại một lúc nào đó, tôi bước sang một bên và để công việc được hoàn thành. Sau đó tôi quay trở lại khi món hàng đó đã được bày bán trên website và gợi ý những thay đổi.”

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Bezos dành nhiều thời gian để tuyển người, bao gồm cả những ngành mà ông không biết rõ. Câu hỏi mà ông hay dành cho các quản lý cấp cao lúc đó là: “Bạn giỏi thuê người đến mức nào?” vì ông biết rằng Amazon cần phải tăng trưởng nhanh, và hãng sẽ không làm được việc này trừ khi mỗi phòng ban có thể tăng trưởng nhanh và hiệu quả. Ông nói: “Đối với tôi, khá dễ dàng khi phỏng vấn các giám đốc thông tin và xem xem liệu họ có biết rõ họ đang nói gì hay không. Nhưng việc đánh giá kế toán trưởng sẽ khó khăn hơn nhiều đối với tôi. Thực tế, khi phỏng vấn một ứng cử viên có kinh nghiệm cho một công việc, mối lo lớn nhất của tôi là việc họ tuyển người giỏi đến mức nào. Tôi dành ít nhất nửa buổi phỏng vấn về vấn đề này.

Bezos luôn tự nhắc mình phải ủy nhiệm nhiều hơn nữa. Ông nói: “Tôi thường ký tất cả các tấm séc của chúng tôi cho những cuốn sách được đặt hàng đặc biệt — và tôi rất cố gắng để có thể tránh được công việc này. Khoảng 200 chữ ký một ngày. Mỗi tấm séc chỉ khoảng 25 USD, và rõ ràng là nếu tôi không làm gì về vấn đề này, tôi sẽ chẳng làm được việc gì khác. Nếu lúc nào đó bạn không có thời gian nào để chủ động, có lẽ điều đó đồng nghĩa với việc bạn chưa ủy nhiệm đủ rồi”.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Bộ sách "Tư Duy Amazon – Bộ ý tưởng để dẫn đầu ngành công nghệ" không chỉ hé lộ bí mật thành công của Jeff Bezos Amazon, bạn còn thấy được quá trình từ một doanh nghiệp non trẻ, Amazon đã đạt được những kết quả không tưởng còn Jeff Bezos trở thành người đàn ông giàu nhất hành tinh. Đây cũng là bộ sách được viết bởi cựu giám đốc điều hành của Amazon John Rossman.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/2Zwzu
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .