Jack Canfield là một tác giả thành công, một nhà diễn thuyết chuyên nghiệp, nhà …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Jack Canfield là một tác giả thành công, một nhà diễn thuyết chuyên nghiệp, nhà đào tạo và doanh nhân xuất sắc. Ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như 100 Ways to En­hance Self-Esteem in the Classroom, Dare to Win, The Aladdin Factor, Heart at Work, and The Power of Focus: How to Hit All Your Personal, Business and Finan­cial Goals with Absolute Certainty, đặc biệt là bộ sách bán chạy nhất Chicken Soup for the Soul gồm 85 cuốn, đã bán được hơn 80 triệu bản với 39 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Jack đã diễn thuyết và tổ chức hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm thành công cho các tập đoàn hàng đầu thế giới trên hơn 50 bang tại Hoa Kỳ, cũng như tại Canada, Mexico, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, và Aus­tralia… Ông xuất hiện trên hơn 600 chương trình truyền thanh và 200 chương trình truyền hình, bao gồm20/20, Inside Edition, the Today show, Oprah, Fox and Friends, CBS Evening News, NBC Nightly News, Eye to Eye, CNN’s Talk Back Live! và các chương trình của đài PBS cũng như QVC.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Một trong những bí quyết thành công của ông chính là vận dụng Luật Hấp dẫn vào cuộc sống. Bộ sách Jack Cànield ngoài những nguyên tắc thành công mà ông đúc kết được qua nhiều năm còn xoáy sâu vào cách thực hành “Bí mật” tuyệt vời nhất vũ trụ – Luật Hấp dẫn.

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/products/bo-jack-canfield

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

#ThaiHaBooks #JackCanfield #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .